Thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy

Thiết kế nhà ống -  Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy trên diện tích 8x12m tại Bình Chánh. Mẫu thiết kế nhà ống theo phong cách tối gian giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Cách bố trí thang máy bên cạnh cầu thang bộ sẽ tận dụng tốt diện tích bề ngang 8m. Đặc biệt ngôi nhà không có thông tầng, kể cả thông tầng cầu thang thay vào đó là các cửa sổ bên hông sân sau, cùng ban công và sân thượng để lấy sáng.

Thiết kế nhà ống đẹp được các kiến trúc sư lên phương án mặt bằng là công việc đầu tiên cần trao đổi giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Mặt bằng sẽ phản ánh được hành lang giao thông và vị trí công năng của các thành phần phục vụ cho việc sinh hoạt của cả gia đình. Tất cả các tầng đều được bố trí một cách hợp lý và hiện đại nhất.
Xem thêm cùng chủ đề: Thiết kế nhà ống 4mx11m đẹp có thang máy - Thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng có thang máy

 

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 8x12m hiện đại có thang máy


 

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp với thiết kế tầng lửng là không gian sinh hoạt chính của gia đình, cũng là phòng tiếp khách. Với thiết kế cửa mở 2 chiều có thể ra vào thường xuyên, không gặp bất kì trở ngại nào. Một phòng làm việc yên tĩnh là không gian cần thiết cho cho gia chủ hoàn thành công việc tại nhà.

Thiết kế một phòng làm việc của gia chủ đặt tại tầng lửng, một không gian yên tĩnh như ở văn phòng riêng vậy, mọi thứ được bố trí đầy đủ và sang trọng, nơi có thể dùng để tiếp đối tác tại đây hoặc ở ngay phòng khách.

Không gian khu vực nấu ăn cũng khá đơn giản và sang trọng, mọi thứ được bố trí 1 cách đầy đủ hơn. Vật liệu gỗ luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi không gian trong ngôi nhà, tạo nên một vẻ đẹp truyền thống hơn.

Thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy ở tầng 1, bước ra là hành lang đi vào 2 phòng ngủ và sân trước. Hành lang rộng giúp cho việc di chuyển ra sân trước dễ dàng vì đây cũng là sân phơi, hong khô quần áo của gia đình. Các phòng ngủ đều rộng thoáng, được cung cấp ánh sáng đầy đủ nhờ phần sân khá rộng. Sử dụng nhà vệ sinh chung để tăng tối đa diện tích cho 2 phòng
ngủ. 

Không gian nội thất phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy khá đẹp và sang trọng hơn, cửa kính to giúp mọi không gian luôn sáng hơn, thêm vào là những chiếc rèm cửa sang trọng giúp trang trí và điều tiết ánh sáng cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ của các con khá thú vị và phù hợp với mọi tính cách của từng đứa, như gam màu hồng luôn là những đứa con gái thể hiện sự hồn nhiên, mơ mộng, còn màu xanh cho con trai, màu của sự trẻ khỏe. Thêm vào là những không gian xanh mát giúp các thành viên trong nhà luôn yêu thiên nhiên hơn.

Nếu bạn đang yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy này thì hãy bắt tay vào thui, và đừng quên liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356