Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4x7,6m lệch tầng thông thoáng

Thiết kế đẹp - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x7,6m thiết kế lệch tầng hiện đại. Ngôi nhà ở quận 1 - Tp HCM gia chủ mong muốn xây nhà sao cho thông thoáng hiện đại vì hai bên nhà đã xây cao, Sau khi tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát của các kts gia chủ rất ưng ý với phương án này.

Phần lớn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên khu đất lô phố chiều ngang và dài sâu hẹp diện tích khoảng 20m2 hay 30m2 hai bên hàng xóm đã xây cao thông thường muốn để cho thông thoáng thì giải pháp thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại chính là phương án tối ưu nhất. Mẫu thiết kế nhà 30m2 4 tầng mặt tiền 4m cũng là phương án kiến trúc nhà đẹp mà chắc chắn mọi người rất quan tâm.
 
Sở hữu khu đất nằm trong mặt tiền hẻm chiều ngang 4m dài sâu hơn 7.6m gia đình vợ chồng trẻ mong muốn xây nhà 30m2 4 tầng sao cho thông thoáng hiện đại vì hai bên đã xây cao và tư vấn dự toán chi phí xây nhà 4 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền để anh chị chuẩn bị. Sau khi tư vấn thiết kế nhà đẹp 4 tầng có sân thượng diện tích nhỏ đẹp 30m2 của các kiến trúc sư với gia chủ với giải pháp kiến trúc nhà ống hiện đại lệch tầng 4m và xem đất đo đạc cũng như vẽ bản vẽ xin phép xây dựng quận 1 cho phía trên đua ra ban công phía mặt tiền được 1m nên phương án bản vẽ thiết kế nhà 30m2 diện tích 4×7.6m cho không gian các tầng như sau:
Mặt bằng bố trí không gian nội thất phòng khách -phòng ăn - tầng 1
 
 
Phòng ngủ tầng lửng
 
Phòng ngủ tầng 2
 
 
Phòng ngủ tầng 3
 
Mặt bằng sân thượng
 
 
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 30m2 4 tầng được thiết kế theo kiểu nhà phố lệch tầng, tầng 1 chủ yếu dành cho không gian tiếp khách và bếp ăn vệ sinh cầu thang đón gió và ánh sáng thông qua mặt tiền hẻm phía trước và phía sau cùng đặt cầu thang và giếng trời ở giữa thiết kế có 1 phòng ngủ vợ chồng có khoảng thông tầng nhìn xuống phòng khách được. Tầng 3 + 4 thiết kế có 2 phòng ngủ cho con còn trên cùng đổ tấm mái che thiết kế sân thượng và sân phơi hóng gió mát. Mỗi tầng đều có 1 phòng vệ sinh chung lịch sự riêng tư.
 
 
 
Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x7,6m lệch tầng hiện đại sân thượng 140m2 tổng chi phí xây nhà 4 tầng 30m2 hết bào nhiêu tiền chắc các bạn cũng đang thắc mắc ?Tổng chi phí phần thô trát ốp lát vào khoảng 800 triệu đến 1 tỷ
 
Thiết kế nhà phố 4 tầng này có giếng trời và ban công mỗi tầng kiến trúc nhà ống lệch tầng mới thoáng mát được. Hi vọng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại này giúp các bạn tham khảo và có cách tính toán xây nhà phố hiện đại sao cho tiết kiệm nhất. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x7,6m lệch tầng hiện đại hi vọng đáp ứng nhu cầu tham khảo xây nhà lô phố đẹp cho các bạn như ý mà thông thoáng tiết kiệm nhất.
Nguồn sưu tập Internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356