Thiết kế nhà ống 4 tầng 100m2

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng trên diện tích 100m2 ở quận Bình Tân, luôn luôn tràn ngập nắng gió nhờ thiết kế giếng trời hình cong, giúp ngôi nhà luôn ấn tượng, mới lạ lại giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho tiền điện không kề nhỏ

 Đây là nơi ở của gia đình đông người vì điều kiện khó khăn con đến tuổi lập gia đình mà vẫn ở chung với bố mẹ và anh em, tuy nhiên nhà đông người và có nhiều phòng nhưng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ngập năng gió vẫn luôn được thiết kế khá thông thoáng.

Thiết kế nhà ống  luôn được giải quyết vấn đề bí bách của những mẫu nhà phố hiện nay, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp lấy ánh sáng cho những ngôi nhà ống bằng những chiếc giếng trời với nhiều kiến trúc thiết kế khác nhau, ở đây khác với ngôi nhà xung quanh, giếng trời là hình cong vừa tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa là giải pháp khá thú vị, mặt khác các kiến trúc sư lại thiết kế thông thoáng cả chiều ngang và chiều dọc để mọi ngóc ngách trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 100m2 ngập nắng gió nhờ giếng trời cong

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng

Một số nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 100m2


Thiết kế nhà ống 4 tầng với thiết kế tầng trệt, kiến trúc sư không bố trí vách ngăn giữa chỗ để xe và phòng khách mà chỉ dùng chậu cây và hệ lam gỗ với mục đích làm rộng không gian, giải phóng tầm nhìn.

Chỗ để xe đủ cho hai chiếc xe hơi, phòng khi bạn bè tới thăm. Thiết kế về chiều ngang, cầu thang một vế được ép vào một bên nhà. Thiết kế phía sau chỗ để xe, phòng khách thông với khu vực bếp, phòng ăn, tạo sự liền mạch và rộng rãi.

Không gian nội thất đẹp trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 100m2 luôn tràn ngập ánh sáng và gió, nội thất khá đơn giản, vừa tiết kiệm diện tích lẫn tiền bạc, thêm vào những mảng xanh mát thú vị, khiến mọi không gian trở nên đẹp hơn.

Giếng trời được bố trí hình cong, thêm vào những cây xanh mát thú vị, hình cong chiếm mất 15% diện tích trong nhà, nơi lấy ánh sáng và gió chính của mọi không gian. Khoảng thông tầng giúp căn nhà đầy ánh sáng nhưng không bị nắng gắt. Gia chủ không cần dùng đèn điện cho tới 17 giờ, đôi khi đến 18 giờ nhà vẫn đủ sáng. Nơi đây cũng được coi như một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn, nô đùa của trẻ chỉ cần bạn lên ý tưởng bố trí sắp xếp theo ý muốn là được.

Các phòng ngủ khá thú vị mọi thứ bao quanh giếng trời giúp mọi không gian trong phòng luôn tràn ngập ánh sáng, gió. Nội thất trong phòng ngủ cũng khá đơn giản như mọi phòng khác, cũng chỉ có giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,..vv. Sàn nhà ở đây các kiến trúc sư đã lựa chọn sàn gỗ giúp mọi không gian nhà luôn sang trọng và hiện đại.

Phòng tắm được thiết kế khá đơn giản như mọi phòng khác, nhưng vẫn khá hiện đại bắt nhịp xu hướng.


Nếu bạn đang có ý định xây nhà kiểu như này hoặc có ý tưởng khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356