Thiết kế nhà ống 3x20m phố Trung Văn Hà Nội

Thiết kế nhà đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế phố 3x20m trong khoảng đầu năm 2016 ở Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. Mẫu nhà phố mặt tiền 3m 4 tầng dường như khá điển hình tại các khu tập thể cũ ở Hà Nội do được xây nên từ các dãy nhà tập thể phân lô cho cán bộ cũ.

Hình ảnh mô phỏng 3D mẫu thiết kế nhà ống 3x20m

Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S hay vào File - Download tại đây): Thiết kế nhà phố đẹp 3x20m 4 tầng.pdf
Ẩn sau mỗi ngôi nhà mà Ktshanoi thiết kế hoặc thi công đều có các câu chuyện kể. Đa phần các câu chuyện là chuyện vui nhưng đôi khi ta lại bắt gặp ở đó các câu chuyện buồn. Mẫu nhà phố 3mx20m này là một trong các câu chuyện không vui đó. Không vui vì nó chưa được xây dựng mặc dù đã xong việc thiết kế, không vui vì chả biết bao giờ nó được xây dựng, không vui vì gia đình xảy ra mâu thuẫn ý kiến dạn nứt ngay trong khi thiết kế đang được làm.
 
 
Trong mẫu thiết kế nhà đẹp thông thường kiến trúc nhà phố hẹp và dài là một thiết kế rất khó do mẫu nhà có mặt tiền nhỏ hẹp mà lại quá dài. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng này có mặt tiền 3 mét nhưng lại có chiều dài 20 mét và khu đất xây dựng thực tế có chiều dài thực tế có chiều dài lên đến gần 30m gấp 10 lần chiều rộng.
Ktshanoi đã cố gắng sử lý không gian một cách linh hoạt nhất để ngôi nhà vẫn lấy được ánh sáng và có được thông gió tự nhiên một cách tốt nhất bằng các biện pháp kỹ thuật như mở các giếng trời ở giữa nhà, lùi đất lại phía sau và phía trước để làm vườn cảnh và mở các cửa sổ kết hợp với các ô gạch kính phía hai bên sườn nhà để lấy thêm ánh sáng cho phần không gian giữa nhà.
Mặt bằng hiện trạng khu đất
 
 
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3x20m 4 tầng
 
 
Tầng một của thiết kế nhà phố 3x20m được Ktshanoi làm lùi lại so với khổ đất hơn 6m. Hơn 6m phía trước được biến thành gara xe có mái che, phía trên gara lại được biến thành một khu vườn cảnh có khoảng sân vườn rõ đẹp phục vụ riêng cho phòng ngủ vợ chồng trên đó.
Tiếp sau gara là phòng khách, cầu thang, bếp ăn được bố trí tại vị trí giếng trời, cuối cùng là phòng ăn. Phòng ăn được tách riêng phía sau để có thể kê được một bàn ăn lớn, có cửa kính ngăn để có thể sử dụng điều hòa và có hướng nhìn ra khoảng sân sau khá đẹp.

Bản vẽ các mặt và nội thất 3D mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 3x20m

Tầng 1: Thiết kế không gian dành cho gara ô tô với không gian lớn, tiếp đến là không gian dành cho phòng khách kết hợp liên thông phòng bếp và bàn ăn theo phong cách mở giúp mẫu thiết kế nhà luôn thông rộng hơn diện tích ban đầu vốn có của nó.
 
Toàn bộ chiều dài gần 20m của tầng một được sử dụng hoàn toàn hệ thống vách ngăn bằng kính khiến không gian được mở ra và thông suốt.
 
 
Mặt bằng chi tiết tầng 1 - tầng 2 của mẫu thiet ke nha ong 4 tầng 3x20m
 
 
Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m khu vực tầng 2 có hai phòng ngủ có vệ sinh riêng. Riêng phòng ngủ bố mẹ phía trước được ưu tiên có một khoảng sân trời rất rộng và đẹp. Khoảng giếng trời và giếng thang giữa nhà giúp cho ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên và thông gió cần thiết.
Mặt bằng chi tiết tầng 3 - tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 3m
 
 
Tầng 3 được thiết kế giống tầng 2 và cũng tương tự các mẫu nhà lô nhà ống thông thường khác có hai phòng ngủ và hai vệ sinh riêng dành cho hai con.
Tầng 4 là các không gian phụ như khu giặt phơi phía sau khu thờ cúng, sân thượng và phòng kho phía trước.
Bản vẽ chi tiết mặt cắt - mặt đứng của mẫu nhà lô nhà ống 3x20m 4 tầng
 
 
 
Thiết kế nhà phố đẹp 3x20m 4 tầng này là một trong thiết kế điển hình của mẫu nhà phố có mặt tiền nhỏ hẹp 3 mét đến 4 mét và xây trên một lô đất có chiều dài gấp nhiều lần chiều rộng. Bạn hãy xem và tham khảo mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m này và hãy áp dụng cho ngôi nhà của bạn nếu bạn cũng đang có cùng một khu đất có mặt tiền hẹp và dài từ 3 đến 3,5m.
Bạn hãy liên hệ với ktshanoi để được tư vấn bạn nhé và hãy để chúng tôi kể lại câu chuyện ngôi nhà của bạn là một câu chuyện vui bạn nhé!
Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 4x20m kết hợp kinh doanh nếu như bạn có cùng chung ý tưởng nhé.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình mới nhất các mẫu thiết kế nhà đẹp được chung tôi cập nhật thường xuyên để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356
KTSHANOI Thiết kế nhà đẹp - Thi công xây dựng - Tư vấn giám sát
Website: ktshaoi.net - arthanoi.com
Gmail: huyktshanoi@gmail.com
Face book: huyktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356