Thiết kế nhà ống 3 tầng với nội thất gỗ sang trọng cho gia đình trẻ

Một mẫu nhà ống đơn giản cho một gia đình trẻ với nội thất gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn, ở tuổi 29 gia đình trẻ quyết định xây nhà để ở cho gia đình gồm có 4 thành viên, chồng 29 tuổi, vợ 27 tuổi và 1 cặp sinh đôi 1 trai 1 gái.

Thiết kế nhà ống đơn giản với một mẫu nhà khá ổn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, nội thất sang trọng từ gỗ giúp mẫu nhà không bị lạc hậu so với thời gian. 

Mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng

Mặt tiền với gam màu trắng sáng đơn giản, mặt tiền nhà ống 5m, chiều sâu khá dài, gia đình quyết định xây gara để xe phía trước nhà và được ốp mái tôn giúp phía dưới tránh mưa nắng và đảm bảo sự an ninh cho toàn bộ ngôi nhà ở phố, phần mái thái, giúp thoát nước, tránh ngấm trần khi khí hậu ở đây mưa khá nhiều.

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng

Về phần thiết kế nội thất nhà ống cũng không có gì quá phức tạp cả, thiết kế nhà hướng đến sự đơn giản, sang trọng, lịch sự, nhà không quá cầu kì, một tổ ấm cho các thành viên trong gia đình khá ấm cúng với nội thất gỗ cho bộ bàn ghế khá sang trọng,Thêm một vách tường gỗ hiện đại, sang trọng che một phần cho không gian cầu thang, 1 phần làm kệ trưng bài, vì đang quá trình hoàn thiện nên nội thất cũng không có nhiều đồ.

Không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, Sàn nhà ốp gạch màu sáng bản to, phía trong cùng là không gian dành cho bếp + bàn ănvới nội thất bếp + bàn ăn khá đơn giản ở phía cuối nhà, sàn nhà vẫn được ốp gạch giống phòng khách, bộ bàn ghế ăn bằng gỗ cho 5 người, mặt bàn bằng đá, ghế gỗ màu tối, không gian bếp chữ L, nội thất gỗ vẫn là nội thất chính, tường ốp gạch sang trọng và hiện đại.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Một phòng ngủ đơn giản, nội thất được đặt mua sẵn, Hệ trần nhà với hệ đèn chiếu sáng downlight kết hợp đèn hắt giúp căn phòng luôn nhiều ánh sáng hơn. Nói chung mẫu nhà ống này cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên nó cũng được đánh giá cao ở khu vực này. Thiết kế nhà đẹp là những mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới hiện nay, mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn.

Nguồn st ảnh:" phạm ngọc Liên"nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356