Thiết kế nhà phố 3 tầng vẻ đẹp hiện đại bắt mắt

Thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng hiện đại bắt mắt lại có giá bình dân là thiết kế phổ biến hiện nay. Ngôi nhà ống 3, 4 tầng mang lại không gian sống đầm ấm cho mọi gia đình, với thiết kế đẹp, không gian khá rộng rãi, thoải mái và chi phí xây dựng không đáng kể. Ở những thành phố lớn hoặc những khu dân cư đông đúc thì nhà ống luôn là mẫu nhà đẹp được nhiều người lựa chọn nhất.
Tùy theo sở thích của mỗi người lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà ống 1, 2, 3, 4 tầng, quan trọng là phù hợp với mảnh đất và chi phí chi trả cho căn nhà. Arthanoi xin đưa ra một vài ví dụ điển hình cho thiết kế nhà ống 3 tầng để khách hàng tham khảo.Mẫu nhà ống 3 tầng mái bằng, có ban công và sân trước khá rộng tạo cảm giác thông thoáng. Lựa chọn lắp đặt cửa kính vừa tiết kiệm chi phí xây dựng so với cửa gỗ tự nhiên vừa lấy được ánh sáng, hạn chế phải bật điện vào ban ngày tại các thành phố nhà tầng san sát.


Mau nha ong dep với lối thiết kế hiện đại cũng có ban công ơ các tầng làm cho không gian nhà đỡ bí bách được được cách điệu một chút kết hợp với màu sơn trắng tinh tế tạo mang đến cái nhìn vô cùng bắt mắt, sang trọng.


 
Với mẫu nhà phố này, kiến trúc sư đã tạo sự khác biệt so với những mẫu nhà phố khác là ban công được thiết kế ở tầng cao nhất với một diện tích lớn để gia chủ tự thiết kế không gian thư giãn độc đáo cho mình. Cửa chính sử dụng cửa kéo sắt kín đáo và an toàn. 


Với những mẫu nhà ống có ban công, bạn có thể tận dụng trồng cây xanh hoặc giỏ hoa để tăng tính thẩm mỹ, “làm đẹp” cho không gian sống của gia đình mình.


Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế khá đơn giản với mức chi phí đầu tư bình dân nhưng mang lại không gian sống tiện nghi, sang trọng. Bạn nên đầu tư vào nội thất bên trong để ngôi nhà hoàn thiện như ý. 


Mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với những hộ dân ở thành phố về kiến trúc và cả chi phí xây dựng rất đáng để quý khách hàng tham khảo.


Trên đây là những mẫu nhà ống bình dân, thiết kế theo phong cách hiện đại, chi phí không quá lớn, với nhiều kiểu dáng khác nhau đem tới không gian sống hiện đại nhất. 

0913 038 356