Thiết kế nhà ống 3 tầng nổi bật trên tạp chí kiến trúc

Thiết kế đẹp - Tại các thành phố lớn, những mẫu nhà phố từ 3 - 4 tầng rất phổ biến bởi diên tích xây dựng eo hẹp. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại được yêu thích trong năm 2017 được Arthanoi giới thiệu đóng góp vào bộ sưu tập nhà đẹp.


Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được xây dựng trên một diện tích lớn có gara cất giữ ô tô, ban công ở các tầng và sân thượng rộng rãi. Ưu điểm của thiết kế này là không gian rộng đáp ứng các nhu cầu của gia chủ như phơi quần áo, tạo không gian xanh, cất giữ oto.


Thiết kế nhà ống hiện đại theo phong cách hiện đại gây ấn tượng bởi mặt tiền sử dụng màu sơn tươi tắn, trẻ trung và ban công các tầng rộng rãi. Để ngôi nhà có sự khác biệt thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của người đi đường thì thiết kế mặt tiền nhà phố 4m, 5m hay 6m là điều không thể bỏ qua. Nhiều mẫu thiết kế mặt tiền đẹp đã được Arthanoi giới thiệu, quý khách hoàn toàn có thể áp dụng cho ngôi nhà tương lai của mình.


Thiết kế nhà ống 3 tầng có thiết kế mặt tiền đẹp với sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng – xanh dương và màu đen tạo thành nên một tổng thể vô cùng thu hút. Kiến trúc chỉ đóng góp một phần vào tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn nên đầu tư vào thiết kế nội thất để có được không gian sống hoàn hảo, phục vụ đời sống vật chất, tinh thần thoải mái, hạnh phúc.


Trong nhà có không gian xanh luôn là mơ ước của nhiều người bởi nó sẽ mang đến sự thư thái, cảm giác bình yên như được sống ở một nơi có không khí trong lành, thoát khỏi thành phố ngột ngạt. Vì thế, bạn hãy cố gắng tạo một khoảng không gian xanh trên sân thượng hoặc ban công của ngôi nhà bằng cây xanh và hoa lá,…


Thiết kế nhà đẹp với gam màu nâu ấm áp và chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với sức khỏe con người. Mặt tiền có nhiều cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát.


Hoặc một thiết kế tương tự với rất nhiều cửa sổ rộng giúp không khí lưu thông, đón được nguồn năng lượng từ tự nhiên vào ban ngày. Vào ban đêm, ngôi nhà trở nên lung linh hơn khi ánh đèn điện toát ra từ những ô cửa sổ.

Đây là những mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và cần một diện tích tương đối lớn. Vì thế, tùy vào từng hoàn cảnh riêng mà bạn có thể chọn mẫu nhà thích hợp, ý tưởng thích hợp cho nhà tương lai của mình nhé
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356