Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp văn phòng

Giới thiệu bạn đọc tham khảo thêm một mẫu thiết kế mới cũng là mẫu thiết kế được quan tâm nhất cho xu hướng đón xuân năm 2020. Thiết kế nhà ống 3 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, kết hợp phân chia khu vực làm văn phòng, không gian sân vườn và giếng trời.

Với thiết kế nhà ống mới lạ mang những không gian mới, giếng trời hiện đại giúp mẫu nhà luôn nhà ngập ánh sáng tự nhiên và gió, đây cũng là giải pháp mới nhằm cải tạo lại những mẫu thiết kế cũ từ giúp các mẫu nhà ống không lo tối tăm như trước nữa và thay vào đó là mẫu nhà luôn hiện đại, lung linh về ban đêm, thừa ánh sáng tự nhiên.
Thiết kế mới mang những không gian cần thiết vào căn nhà giúp mẫu thiết kế trở nên hoàn mỹ hơn, thiết kế nhà ống đẹp  mang không gian hai khu sân vườn ở giữa và cuối nhà, thêm vào là giếng trời ở giữa giúp cho không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên hơn, không cần bật đền giữa ban ngày.


Xem thêm ==>> Thiết kế biệt thự phố 5 tầng hai mặt tiền kết hợp văn phòng cho thuê


Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thừa ánh sáng tự nhiên

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp được xây dựng vào năm 2018 trên mảnh đất rộng 200m2 tại khu vực Long Biên, Hà Nội thiết kế nhà cho gia đình gồm 6 thành viên sinh sống và thiết kế nhà kết hợp làm việc, khu văn phòng.

Bản vẽ mặt bằng các tầng và công năng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Tầng 1: Đầu tiền được nói đến đó là không gian dành cho gara để xe của tất cả mọi thành viên trong gia đình, tiếp đến là không gian dành cho sân vườn khi bước vào không gian sinh hoạt, không gian sống, Tiếp đến là không gian phòng khách, ngăn cách phòng khách và không gian ngủ là khu vực cầu thang, không gian bàn ăn, khu vực nấu nướng.

 

Tầng 2: Đầu tiên cũng tách biệt với không gian chính bởi khu vực dành cho văn phòng làm việc, qua không gian sân vườn là không gian dành cho phòng ngủ chính, khu vệ sinh, phòng làm việc của gia chủ, khu vực cầu thang, phòng ngủ của các con và thêm vào phía sau cũng là khu dành cho sân vườn.

 


Tầng 3: Bao gồm không gian phòng thờ, 2 phòng ngủ, khu vực vệ sinh, khoảng thông trần, sân vườn ở giữa và phía sau nhà.

Thiết kế để tách bạch các không gian ở và không gian văn phòng làm việc các kiến trúc sư đã đề xuất chia công trình ra làm hai phần là gara, văn phòng với diện tích 35 m2 phía trước và công trình nhà ở chính phía sau với diện tích 95 m2.

Thiết kế nhà ống 3 tầng với nội thất bên trong mẫu nhà khá hiện đại và sang trọng kết hợp sử dụng gỗ công nghiệp, gạch giả đá, mảnh không gian xanh

Thiết kế không gian giếng trời giữa nhà với diện tích 6m2, thêm vào là mái lợp kính dán film cách nhiệt, đưa ánh sáng đi qua các tầng. Ở khu vực tiếp giáp với giếng trời, các tầng đều dùng vách kính để ánh sáng khuếch tán tốt hơn, đồng thời xóa bỏ cảm giác phân chia không gian sống, ánh sáng luôn tràn ngập mọi không gian giúp gia chủ vô cùng hài lòng và thích thú.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356