Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp chất ngất

Art Hanoi - Xây dựng được ngôi nhà 3,4 tầng ở thành phố đắt đỏ là niềm mơ ước của nhiều người trẻ và để có được bản vẻ thiết kế nhà 3 tầng hay 4 tầng cũng mất nhiều công sức tìm hiểu về kiến trúc, phong cách,…. Vì thế để cung cấp thêm thông tin, Ktshanoi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng cho khách hàng tham khảo ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng khá kín đáo nhưng vẫn có ban công tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Mặt tiền thiết kế khá đơn giản nhưng ưa nhìn khi với gam màu hồng – trắng gây ấn tượng đối với trực giác người nhìn. Các ô cửa sổ rộng lấy ánh nắng và gió tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng vào ban ngày vừa mang đến bầu không khí trong lành.

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại tận dung một diện tích nhỏ để làm ban công trồng cây cảnh và làm nơi hóng gió cho gia chủ vào những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt, ngôi nhà có sân thượng đón nắng để làm nơi phơi quần áo hay làm nơi tập thể dục rộng rãi.

Ngôi nhà 3 tầng có diện tích khá rộng với ban công thoáng mát, sân trước nhà rộng rãi để đỗ oto. Đây là mẫu thiet ke biet thu 3 tầng đẹp cho khách hàng đang tìm kiếm mẫu nhà biệt thự rất đáng để học tập ý tưởng.

Đa phần các ngôi nhà phố dù diện tích eo hẹp nhưng đều cố gắng để dành khoảng đất để làm ban công trồng cây và tạo bầu không khí thoáng đãng cho ngôi nhà.

Với những gia đình yêu thích phong cách kiến trúc đơn giản, hiện đại thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Thiết kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp, gần mặt đường. Bạn nên tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất cho nhà ống để có được ý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà 3 tầng đẹp như ý muốn.

Nếu diện tích khá rộng, ngoài việc làm ban công cho ngôi nhà bạn có thể làm thêm khoảng sân trước để các con của bạn có chỗ vui chơi an toàn. Nhà có thêm sân thượng sẽ giúp bạn không phải chật vật khi phơi quần áo cũng như các vật dụng trong nhà.


Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp để khách hàng tham khảo. Bạn nên tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống diện tích nhỏ để hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai. Khi gặp khó khăn trong việc thiết kế kiến trúc cũng như nội thất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế, có được bản vẻ đẹp như ý muốn.
Biên tập Thu Hoài - Ktshanoi

0913 038 356