Thiết kế nhà ống 3 tầng dành tặng các con

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu nhà ống 3 tầng trên một con hẻm nhỏ tại thành phố Quy Nhơn, đây là nơi ở của gia đình trẻ 4 thành viên, bao gồm 2 vợ chồng khá trẻ và 2 đứa con nhỏ 1 nam, 1 nữ. Với mong muốn một không gian sống thoải mái và mọi không gian đều là chỗ chơi của trẻ, đây là món quà mà gia chủ muốn dành tặng các con của mình.

Mong muốn ban đầu của gia chủ về ngôi nhà của minh phải luôn thông thoáng và đặc biệt phải dễ dàng quan sát các con nhỏ của mình. Các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà ống như ruộng bậc thang tầng trên lùi vào so với tầng dưới.

Các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế nhà ống 3 tầng như ruộng bậc thang khiến gia chủ khá hài lòng và công trinh được bắt tay xây dựng và đưa vào sử dụng, nội thất các phòng cũng khá là đơn giản, đầy đủ tiện nghi, không quá nhiều giúp không gian thêm sang trọng hơn. Do có công trình khác ở phía sau, các kiến trúc sư phải xây tường cao để chắn tầm nhìn. Tuy nhiên, họ bố trí khoảng thông tầng để căn nhà có mặt thoáng thứ hai. Kết hợp với hệ cửa kính, khoảng thông tầng đưa nắng, gió vào nhà. Cây trồng cũng hỗ trợ chống nắng hướng Đông và gắn kết con người với thiên nhiên.


Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng như ruộng bậc thang

Bản vẽ mặt đứng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 

 

Mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng


Nội thất bên trong mẫu nhà ống 3 tầng như ruộng bậc thang

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp với nội thất phòng khách sang trọng, đơn giản


Không gian mẫu thiết kế nhà ống đẹp với phòng khách đơn giản với bộ bàn ghế sofa, không gian mảnh xanh mát, tường trắng, nền ghi, cầu thang được thiết kế khá mảnh và rất đẹp.

Bên trong là không gian bếp, bàn ăn được liên thông các không gian với nhau, gỗ luôn là sự lựa chọn cho mọi không gian sống.

Phía bên trên là không gian của các con, nơi học hành và vui chơi thoải mái, một không gian riêng khá thú vị được các kiến trúc sư gửi gắm hết tâm huyết vào mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này, đây cũng là cách thể hiện tình yêu thương với các con của gia chủ

Hai tầng còn lại của nhà dành cho các phòng ngủ. Để tạo cảm giác rộng rãi, tăng sáng và đối lưu khí, kiến trúc sư không dùng tường ngăn mà thay bằng hệ cửa gỗ kính trượt có rèm. Nhà vệ sinh và hệ thống tủ có cửa cùng chất liệu với tường, trần của phòng ngủ, tạo sự đồng bộ cho không gian. Đặc biệt, trước mỗi tầng có khoảng vườn nhỏ để chắn gió Lào và đèn xe đi vào hẻm
Nếu bạn đang có ý định về không gian sống tương tự như này, hay có mong muốn khác cho mẫu nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356