Thiết kế nhà ống 3 tầng cho gia đình trẻ với thiết kế mái nghiêng

Thiết kế nhà phố 3 tầng cho gia đình trẻ với thiết kế nhà mái nghiêng khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình. Những mẫu nhà mặt bằng không khá quen thuộc, tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một mẫu nhà mái nghiêng thú vị cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà này.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

- Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng

 Tư vấn thiết kế nhà, Với nội thất tầng 1 với không gian sang trọng, phòng khách hiện đại ít đồ đạc, nội thất decor được mua sẵn, thêm không gian mở liên kết phòng bếp, bàn ăn, khu vệ sinh tiện lợi cho việc sử dụng, ngoài ra trần nhà cũng khá thú vị với hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng giúp mọi không gian thêm đẹp hơn, ở phòng khách các kiến trúc sư sử dụng gam màu sáng kết hợp với vách gỗ công nghiệp, sàn nhà ốp gạch

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầngThiết kế nội thất bếp + bàn ăn cho gia đình trẻ, đồ nội thất đa số được đặt mua sẵn và mang về bài trí mà thôi. Bàn ăn, quầy bar khá hay cùng tông màu cho gia đình trẻ tiện lợi sử dụng, thêm một số điểm nhất từ ánh điện giúp không gian thêm đẹp hơn cho mẫu nhà phố này

Thiết kế nội thất bếp + Bàn ăn

Không gian nội thất phòng ngủ khá đẹp khác với một số mẫu của các gia đình khác, không gian bài trí theo ý muốn của gia đình, bởi đang còn trẻ cho nên gu thẩm mỹ và cách thiết kế cũng khá so với những mẫu nhà tầm trung tuổi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Gam màu tương phản là gam màu được lựa chọn nhiều trong những mẫu nhà hiện đại hiện nay, nó giúp mọi không gian thêm đẹp hơn Thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng, không gian phòng thờ sang trọng với nội thất gỗ, giúp không gian phòng thờ thêm trang nghiêm hơn, ngoài ra trên sân thượng còn có không gian xanh cho sân nhỏ là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng thờ + sân thượng, vườn

Nếu bạn đang quan tâm đến một không gian thú vị cho mẫu nhà phố trẻ tuổi này thì hãy liên hệ để các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình. 

Nguồn st ảnh:" Kim Hiền" nghiện nhà 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356