Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x9m

Thiết kế nhà - Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 9x5m trên mảnh đất méo tại Osaka Nhật Bản với mặt sàn chia thành 16 độ khác nhau. Do mảnh đất méo nên các kiến trúc sư đã khéo léo đưa các không gian thành những hình tam giác và hình chữ nhật,

Thiết kế nhà ống đặc biệt nhà không có cầu thang mà gia chủ sẽ di chuyển theo những món đồ nội thất nhứ giá, bục..
Thiết kế nhà phố - Với những mảnh đất méo ban đầu nhìn khá chán, nhưng sau khi xây thành nhà thì nó lại khá là thích thú với những mảnh không gian đẹp, giúp cho nhà không bị gò bó bởi những bức tường. Mặt khác lại tiết kiệm dc một khoảng chi phí cho cầu thang, vì ở đây nhờ nhưng không gian thiết kế khá đặc biệt nên cầu thang đã được cắt giảm thay vì di chuyển theo những bục theo độ cao được bố trí khá hay.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp 5x9m 5 tầng

 

Hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 9x5m


Nội thất trong không gian mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 9x5m


Thiết kế nhà ống đẹp  nội thất chủ yếu bằng gỗ với những đồ nội thất khá ấn tượng, màu gỗ vừa tạo nên nét truyền thống vừa tạo không gian nhà thêm ấm áp và sang trọng

Thiết kế nhà ống 9x5m 3 tầng với thiết kế bàn làm việc cao ngang khu đọc sách với thiết kế cho các độ các khác nhau tạo không gian tường. 

Ngoài ra, các mặt sàn được nâng lên theo hình xoắn ốc, giúp chủ nhà dễ di chuyển hơn, những không gian này còn là nơi vui chơi của trẻ trong nhà. Hay một số là không gian dành cho yên tĩnh của gia chủ.

Không gian nhà tắm trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 9x5m được bố trí đặt ở vị trí cao nhất của nhà, một không gian khá thú vị với đồ nội thất khá đơn giản mà lại cực kì sang trọng. 

Một không gian nhà đầy ấn tượng với mọi đồ đạc được bố trí khá là hay và thú vị, cạnh nhà tắm là lối dẫn lên sân thượng bởi bục bê tông. 
Nếu bạn đang hứng thú với phong cách thiết kế mới này cho ngôi nhà của mình thì đó cũng là một ý tưởng để bạn tham khảo mẫu này, và đừng quên liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356