Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m điển hình

Chia sẽ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 3 tầng với diện tích cơ bản này chúng tôi đã chia sẽ cho bạn tham khảo rất nhiều mẫu nhà như thế này trên web, tuy nhiên mẫu nhà này lại có một điểm khác biệt ở những mẫu nhà trước đây chúng tôi chia sẽ cho bạn, để các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn nhé.

Đầu tiên đó là mặt tiền mẫu nhà ống 5x20m 3 tầng

Nằm trên khu đô thị mới ở Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, gia chủ chia sẽ mâu nhà là thành quả tích cóp sau 10 năm đi làm dưới Sài Gòn. 1 năm dành cho vừa lên kế hoạch vừa thiết kế + thi công hoàn hiện cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc

Mặt tiền mang đến cho chúng ta một ấn tượng ngay từ đầu với thiết kế nhà phố mặt tiên kiểu nữa kín nữa hở, ở đây nhiều người sẽ nghĩ nhà này có mặt tiền hướng tây khá nhiều ánh nắng cho nên mới thiết kế như vậy, tuy nhiên lại không phải như vậy, nhà mặt tiền là hướng đông, để thiết kế kiểu mặt tiền lạ như này đó là sự lựa chọn của gia chủ, gia đình muốn không gian luôn riêng tư, kín đáo, trang nghiêm cho không gian thờ trên tầng 3, cho nên mặt tiền sẽ được thiết kế ốp hệ lam nhẹ ngoài.

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

Không gian nội thất phòng khách + bếp + nhà vệ sinh

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống thực sự khiến người xem vô cùng hứng thú với thiết kế của nó, tuy nhiên không gian mở vẫn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, cầu thang 1 phía được đặt ở cuối nhà giúp không gian thêm thông rộng hơn. Không gian mở kết nối các khu vực với nhau, ngoài ra bàn ăn kết hợp với giếng trời tạo nên một điểm nhất, nơi đây bạn có thể ăn uống cho rất nhiều người, cũng như kết hợp làm việc hay thư giản đọc sách.

Không gian riêng tư cho thư giãn và nghỉ ngơi

Thiết kế nhà phố 5x20m đơn giản với kiến trúc lệch tầng, không gian thư giản, hướng đến sự nghỉ ngơi là chính, các phòng ngủ luôn đảm bảo được tính riêng tư cũng như tính thẩm mỹ của nó, ngoài ra những mảng xanh mát cũng đưa đưa vào đây giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn, giếng trời + tiểu cảnh không những ở khu cầu thang mà ngay cả phía sau nhà, khu bếp + cầu thang cũng luôn thông thoáng hơn rất nhiều.

Không gian bếp cũng khá đẹp với đồ nội thất được thiết kế vừa với đúng diện tích để tính toán từ trước cho nên không gian khá vừa vặn, đồ nội thất sang trọng và hiện đại, tiện dùng.

Thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng lệch đẹp mang đến cho bạn những không gian thêm thú vị nhất để các bạn tham khảo và đưa ra thêm cho mình những lựa chọn nhiều hơn. Không gian chính vẫn là những mảng không gian đầy ấn tượng nhất để các bạn tạo ra cho mình một cảm giác thích thú nhất.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có rất nhiều công trình tiêu biểu đã bàn giao cho gia chủ để các bạn có thể lựa chọn và tham khảo nhiều hơn.

Theo nguồn face " tran thi thuy trang" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356