Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x16m đẹp

Thiết kế nhà ống - Hôm nay chúng tôi mời bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà ống 4x16m với hai mặt tiền đẹp nằm nối hai con hẻm tại quận 7 TP HCM.

Mẫu thiết kế này là mẫu mà chúng tôi siêu tập gửi đến bạn đọc tham khảo và rút ra những kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình.

Thiết kế nhà với những mảng bê tông xen lẫn cùng với những hệ lam sắt, nhằm đón nắng tự nhiên cũng như đón gió từ con kênh gần nhà đưa lại mang một không gian sống khá thú vị

Với thiết kế nhà có bốn mặt tường bao là những khoảng bê tông đặc đan xen những ô lam sắt giúp không gian bên ngoài và bên trong như hòa làm một vậy.

Xem thêm: Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x16m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4x16m 3 tầng 

Công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 4x16m 3 tầng 2 mặt tiền được bố trí như sau:

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có tầng trệt là không gian sinh hoạt chung của gia đình gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, cùng hai khu sân vườn nhỏ ở hai đầu ngôi nhà. Không gian được bố trí khá ngăn nắp và gọn gàng. Tuy rất mộc mạc, tư nhiên nhưng tạo nên một điều khá thú vị ở không gian sống này

Không gian phòng thờ được đặt ở ngay trung tâm tại tầng hai giữa hai khoảng thông tầng, không gian trong nhà được chia hai phần trước và sau, theo hai tính chất chung và riêng tư, nhờ lõi cầu thang và thông tầng bố trí ở giữa nhà. Thêm vào không gian phía trước là bàn làm việc của gia chủ.

Phía sau được thiết kế là không gian dành cho nghỉ ngơi, không gian khép kín nơi riêng tư của gia đình, không gian cũng rất mộc mạc, nhưng khá đẹp và sang trọng.
Đây là mẫu nhà khá đẹp và rất hay để các bạn có thể tham khảo thêm cho mẫu nhà 6 tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356