Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại có tầng hầm

Mẫu thiết kế nhà ống đang là xu hướng mơi hiện nay, bạn có thể nhìn thấy ở xung quanh chúng ta. Lý do vì sao ư, vì mẫu thiết kế nhà ống là mẫu nhà có chi phí rẻ và thi công nhanh chóng, mặt khác lại rất phù hợp với những mảnh đất có diện tích nhỏ, hẹp và thường có mặt tiền từ 3m đến 6m, chiều dài thường 10m đến 20m.

Dưới đây mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp điển hình hiện nay ở các thành phố với mảnh đất nhỏ đẹp chỉ 4.5x18m. 

Hầu như các mẫu nhà ống đã được các kiến trúc sư chăm chút nhiều hơn bằng cách tạo nên các phong cách khác nhau giúp thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của xã hội và gia chủ, nhưng thực chất nó vẫn gọi là mẫu nhà ống.

Hình ảnh 3D mô phỏng mẫu thiết kế nhà ống đẹp có tầng hầm đang được quan tâm nhất hiện nay. Mẫu nhà này nằm trên diện tích 4.5x18m tại thành phố Ninh Bình. Được thiết kế đầu năm 2019 và đang trong quá trình thi công với dự toán ban đầu vào khoảng 1.6 tỷ đồng. 

Mẫu thiết kế nhà ống này thiên về phong cách hiện đại và chủ yếu xây để nhằm mục đích để ở và nghỉ ngơi nên nhà này có tới 4 phòng ngủ, còn lại là phòng khách, không gian làm việc, có tầng hầm để xe và một số đồ dùng khác chưa sử dụng tới.

Công năng chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum có tầng hầm hiện đại như các mẫu nhà ống khác, chỉ có công năng bố trí được thiết kế khác tùy vào người sử dụng nó nhằm mục đích gì mà thôi.

Tầm hầm: Gia đình cần không gian rộng lớn để xe máy và để cả ô tô và có kho để đồ.

Tầng 1: Bao gồm một phòng khách là không gian sinh hoạt chung nên được sử dụng diện tích khá lớn. Tiếp đến là không gian liên thông giữa phòng bếp và không gian nấu nướng, phòng vệ sinh một cách tiện lợi nhất.

Tầng 2 và 3: Chủ yếu là không gian dành cho nghỉ ngơi và sinh hoạt, làm việc. Tầng 2 phòng ngủ chính của gia chủ và phòng ngủ của con lớn. Tất cả các phòng đều được bố trí khép kín và được liên thông nhau bởi cầu thang bộ. Tầng 3 không gian 2 phòng ngủ khép kín cho đứa con nhỏ còn lại, đây cũng là không gian nghỉ ngơi, vui chơi, học tập của chúng và được bố trí theo các phong cách phù hợp với lứa tuổi của các con. Một phòng dành cho khách đến chơi hoặc người thân ngủ qua đêm.

Tầng tum: Bố trí không gian phòng thờ, không gian sân phơi và giặt đồ. Thêm mảng không gian xanh tùy ý cho gia chủ sắp xếp.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có tầng hầm hiện đại được bố trí khá đầy đủ và tiện dụng, đây là không gian gia chủ khá mong đợi để phục vụ nhu cầu chính nơi thành phố đất chật người đông, nếu không có không gian để xe thì rất tốn kém cho khoản thuê gửi xe ngoài với chi phí khá cao và đôi khi khá là bất tiện khi trời mưa hay nắng phải đi ra ngoài đi bộ đến nơi lấy xe.

Bản vẽ mặt bằng các tầng.

 

Bản vẽ mặt bằng tầng hầm và tầng 1.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2-tum.

Như các mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền 4.5m khác, mẫu thiết kế nhà ống cũng được bố trí mặt tiền hiện đại với các họa tiết trang chí giúp mẫu nhà luôn hiện đại và sang trọng với gam màu trắng chủ đạo và kết hợp với các màu vàng, xanh....

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà để có kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc...

Các bạn có thể xem thêm các công trình tiêu biểu ở đường link này. thiết kế đẹp

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356