Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 lửng kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Thiết kế đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đầy phong cách nằm trên mảnh đất hình ống với diện tích 5x15m nằm trên một con hẻm rộng 2,5 m, trong một khu dân cư thấp tầng tại Thanh Khê, Đà Nẵng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp là mơ ước của cặp vợ chồng trẻ của thế hệ 9x mong muốn một mái ấm gia đình luôn hiện đại nhưng lại không quên nét đẹp truyền thống thời ấu thơ, ngôi nhà xây với mục đích về tương lai luôn hiện đại cho thế hệ các con sau này.

 

Đến với các kiến trúc sư để được tư vấn về những mong muốn và giải đáp mọi thắc mắc của mình. Sau khi được tư vấn và bàn bạn mẫu nhà ống đẹp đã được xây dựng và hoàn thiện trong năm 2018.

Gia chủ là cặp vợ chồng trẻ mới lập gia đình họ đã mơ ước về một tổ ấm với nhiều không gian sinh hoạt chung rộng rãi, có nhiều góc nhỏ để con trẻ nô đùa.

Lấy cảm hứng từ những mẫu nhà 3 gian trước đây và kết hợp với nét hiện đại, mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 lửng đã được ra đời kết hợp theo hai phong cách vừa hiện đại lại đậm nét truyền thống, Nổi bật giữa những mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở nơi đây với một phong cách rất riêng và thú vị.

Ngôi nhà luôn mang đến không gian như mơ ước của cặp vợ chồng 9x này. Mặt khác mẫu nhà ống kết hợp với kinh doanh của vợ chồng trẻ làm studio chụp ảnh cưới cho khách ở tầng 1 và 2. Chính vì thế ở 2 tầng này phải được thiết kế vô cùng thú vị, sang trọng và đặc biệt luôn hiện đại so với những mẫu nhà hiện nay.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 lửng hiện đại luôn kèm theo những phong cách mới mẻ, kết hợp nội thất sang trọng, không gian luôn mang đến cảm giác thự sự ấm áp và đặc biệt những mảng xanh không thể thiếu trong các ngôi nhà này, Những vách kính luôn giúp các mẫu nhà hiện đại và sang trọng hơn, mang toàn bộ ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

Không gian kinh doanh kết nối với không gian ở bằng một cầu thang sắt được đặt dưới mái hiên lớn ngoài trời. Đây giống như vùng không gian chuyển tiếp giữa công việc và nghỉ ngơi, nơi vui chơi của các con trong tương lai và cũng là nơi thư giãn hay những view mới phục vụ cho công việc.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1-2:

Tiếp đến là không gian dành cho gia đình với phong cách đậm nét truyền thống không chỉ thể hiện ở không gian sống mà còn thể hiện chính ngay các đồ nội thất luôn mang theo những nét đậm của phong cách truyền thống, những bộ bàn ghế, tủ, ... luôn thiết kế bằng vật liệu gỗ tự nhiên giúp không gian luôn ấm áp và tình cảm, Mái nhà được bố trí lợp mái ngói giúp không gian càng đậm nét hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 lửng đậm nét truyền thống đây là không gian sống vô cùng thú vị mà nơi mơ ước mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ ngày nay, Thiết kế tuyệt tác này giúp không gian sống luôn tràn ngập tiếng cười đùa.

Bố trí công năng của tầng 3 như sau : Không gian dành cho những đứa con trong tương lai ở gian phía trước, tuy nơi này hiện đang được sử dụng cho những vị khách. Không gian dành cho sinh hoạt và ăn uống tiếp khách ở vùng trung tâm giữa. Phía sau cùng là nơi dành cho thư giãn nghỉ ngơi của cặp vợ chồng trẻ.

Thiết kế 2 không gian ngủ của bố mẹ và con đều có gác lửng để tăng diện tích sử dụng đồng thời tạo góc cho lũ trẻ leo trèo khám phá, giống như những ngôi nhà phố cổ ở Hội An.

Nơi đây có thể trở thành nơi vui chơi của bọn trẻ trong những ngày nghỉ, cũng là không gian đọc sách và làm việc của cha mẹ.

Tầng lửng trên cùng nhà được lớp mái ngói, bên dưới đóng trần gỗ, giống như mái và trần đậm nét của các ngôi nhà vùng nông thôn.

 

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 và tầng lửng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía bắc. 

Theo nguồn tin từ vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356