Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại cho gia đình trẻ

Thiết kế nhà - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng giá rẻ với diện tích 4.5x15m với chi phí đầu tư tới 600 triệu, thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ thông rộng.  Với những cặp vợ chồng trẻ mới lập gia đình hoặc những gia đình nhỏ ít thành viên thì mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản chi phí thấp luôn được quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với chi phí khá ổn để các bạn tham khảo và có thêm những kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Công năng bố trí đơn giản miễn đáp ứng đủ như cầu sinh hoạt của gia đình trẻ là ổn. Dự dịnh xây dựng cuối năm 2020 và hoàn thành đi vào sử dụng đầu năm 2021, khi ra đình có cậu con trai vào lớp 1, cũng là lúc gai đình ra ở riêng.


Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 600 triệu


Địa điểm xây dựng: Thiết kế nhà ống 2 tầng tại khu vực Hòa Bình của gia đình trẻ mới lập gia đình và dự ra ở riêng sau khi đứa con trai bước vào lớp 1.
Diện tích xây đựng: 4.5x15m
Kiến trúc: Kiến trúc nhà ống 2 tầng theo phong cách hiện đại
Thiết kế: Thiết kế vào năm 2018
Thi công: Cuối năm 2020
Dự kiến thời gian hoàn thành và đi vào sử dụng: Đầu năm 2021
Kinh phí dự toán: 600 triệu
Công năng cơ bản: Nhà ống 2 tầng có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống hiện đại tại đây
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 600 triệu


Bản vẽ thiết kế mặt bằng và công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

 


Tầng 1 thiết kế nhà ống 2 tầng có khu để xe phía trước, phòng khách thiết kế ngay cạnh cửa chính, tiếp giáp liền kề là phòng bếp ăn. Cầu thang thông tầng được bố trí ở giữa, đối diện với bộ bàn ghế sofa. Phía trong cùng là một phòng ngủ và khu vệ sinh ngay bên cạnh tiện lợi cho sinh hoạt chung cả tầng 1.


Bản vẽ mặt bằng tầng 2 

 

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế khép kín, tiếp đến là phòng ngủ của con được thiết kế đối diện phòng ngủ của bố mẹ, để tiện lợi cho việc quan sát, chăm sóc con nhỏ. Phía trước là ban công lấy ánh sáng, gió cho các phòng, còn phía sau là không gian để phơi đồ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chi tiết cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356