Thiết kế nhà ống 2 tầng cho gia chủ độc thân

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế khá đơn giản dành cho những gia chủ vốn độc thân, một thiết kế mang tính mới mẻ, hiện đại, đơn giản những khá sang trọng. Ngôi nhà ống 2 tầng là thành quả sau những năm tháng làm việc. 
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những tín đồ độc thân thú vị, một không gian thông thoáng, tối giản, chi phí lại rất phải chăng. Thiết kế nhà ống 2 tầng với gam màu trăng chủ đạo là ngôi nhà mơ ước của chàng trai độc thân này. 

Đầu tiên là mặt tiền phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 

Nội thất đẹp cho ngôi nhà ống 2 tầng 

- Tầng 1: Công năng chính là không gian gồm phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vực cầu thang, khu vực vệ sinh.

- Tầng 2: Không gian dành cho nghỉ ngơi, gồm 2 phòng ngủ và khu vực vệ sinh, không gian làm việc

Không gian nội thất phòng khách:
Thiết kế nhà ống đẹp đơn giản cho chàng trai với nội thất phòng khách gồm 1 bộ sofa, 1 kệ, tivi cheo tường, một số bức tranh trang trí, tiếp theo là lối đi vào nhà bếp và bàn ăn, cầu thang ở giữa nhà luôn là sự lựa chọn của các mẫu nhà ống
- Khu vực bàn ăn 
Nội thất bàn ăn đơn giản cho 4 người ngồi, được bố trí ngay gần khu vực lên xuống cầu thang, và bộ bàn ghế ăn này thfi được gia chủ mua sẵn và mang về bài trí.
- Khu vực bếp
Bếp nấu ăn khá hiện đại và đơn giản, tủ, kệ được thiết kế phù hợp, hiện đại, nội thất mua sẵn


Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp cho chàng trai độc thân với không gian cầu thang kết hợp giếng trời, cây xanh tiểu cảnh giúp các không gian trong tầng 1 luôn trở nên hiện đại, thông thoáng hơn, Cầu thang được sử dụng bậc bằng gỗ ốp, tay gỗ, thanh bằng inox...
Không gian phòng ngủ:


Nội thất phòng ngủ của anh chàng độc thân chưa lập gia đình khá đơn giản, anh vốn yêu sự đơn giản cho nên hầu như mọi không gian cũng chẳng có gì nhiều và quá cầu kì cả. Một chiếc giường đôi, bàn làm việc đơn nhỏ ngay gần cửa sổ.

Ngoài ra còn 1 phòng dự dành cho khách, bạn bè đến ngủ lại và sau này cũng dự là để dành cho con khi anh lập gia đình

Một gam màu khá nữ tính, có vẻ anh rất thích những đứa con của mình là con gái, màu hồng cho sự dịu dàng, ấm áp. Một mẫu thiết kế quá đơn giản dành cho những bạn trẻ yêu sự giản dị, với chi phí cũng khá phù hợp cho những bạn độc thân. Ngoài ra hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Đức Lip

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356