Thiết kế nhà ống 2 tầng 8x16m

Thiết kế nhà ống - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết nhà ống 2 tầng 8x16m, thiết kế nhà là những khối bức tường bao trọn với 3 khoảng sân, tạo ra không gian vừa đóng lại, vừa mở cho đôi vợ chồng hướng nội. 

Các kiến trúc sư đề xuất thiết kế 4 khối nhà màu trắng xen kẽ 3 khoảng sân màu xanh, được bao bởi hệ thống tường cao 9 m trong phạm vi xây dựng 8x16 m. Thiết kế hệ thống tường bao tối giản, đảm bảo nhu cầu riêng tư của gia chủ và tránh nắng trực tiếp từ hướng Tây. 

Xem thêm:

 Thiết kế biệt thự đẹp hai mặt tiền 8mx15m 

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 4 tầng diện tích 8mx14m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà nhà ống 2 tầng 8x16m

Thiết kế nhà ống đẹp bên trong với ba khoảng sân chia sáng, chia gió cho toàn bộ khối nhà, thêm vào cây tre tăng nên vẻ đẹp vốn có của làng quê mộc mạc.

Không gian liên thông giữa các phòng có sự liên kết một cách liên tục, tạo không gian luôn thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Thiết kế khu bếp và bàn ăn ở tầng trệt, cuối khu nhà được bao bọc bởi 2 khoảng sân, tạo không gian luôn sang trọng và rất hiện đại.

Không gian phòng ngủ khá đơn giản với gam màu trắng kết hợp với gam màu gỗ tự nhiên tạo cho không gian ngủ khá ấm cúng và thú vị

Thiết kế nhà đẹp với không gian khu vệ sinh khá tự nhiên và thông thoáng với không gian mở và đóng tùy chỉnh giúp nhà vệ sinh luôn thông thoáng và hiện đại hơn.

Với bờ tường biên bên ngoài có cây vẩy ốc leo tự nhiên lâu năm. Ở đây các kiến trúc sư đã lấy phần hành lang bê tông dẫn vào nhà, các kiến trúc sư đã chăm sóc và bảo vệ phần tường này suốt hơn 10 tháng thi công để tạo nên điểm thú vị cho ngôi nhà.

Mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 8x16m

Đây là mẫu thiết kế nhà khá đẹp hiện nay, đáng để các bạn học hỏi và rút ra cho mình những kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356