Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m 800 triệu

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 2 tầng 5x15m chi phí 800 triệu tại một con phố nhỏ. Đây là một mẫu thiết kế khá đơn giản hướng đến sự tối giản, hiện đại, tiết kiệm chi phí và khá phù hợp với những gia đình trẻ hay những người có mức thu nhập thấp 

Đầu tiên đó là mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x15m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x15m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đơn giản 2 tầng được thiết kế không quá cầu kì, mặt tiền hướng đến phong cách hiện đại, không gian thú vị, giúp những mẫu nhà trở lên sang trọng và hiện đại nhiều hơn. Mẫu nhà này gia chủ đã không xây hết diện tích đất mà trừa ra để dành cho sân chỗ để xe và chỗ vui chơi cho con.

- Không gian nội thất bên trong mẫu nhà 5x15m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 5x15m

Những mẫu thiết kế nhà phố 5x15m đơn giản này, gia chủ quyết định xây nhà có 3 phòng ngủ 1 không gian phòng khách , bếp , bàn ăn, phòng thờ khá thú vị.

Không gian nội thất tầng 1

Thiết kế không gian nội thất tầng 1 vô cùng đơn giản và khá cơ bản, nội thất không có gì là cầu kì cả, không gian được thiết kế như bao mẫu nhà khác mà thôi, tầng 1 sàn nhà sẽ ốp lát gạch màu sáng bản to là chủ yếu.

Nội thất tầng 1

Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m với công năng tầng 1 được thiết kế theo không gian mở cho không gian chung, ngoài ra tầng 1 còn có 1 phòng ngủ riêng tư được đặt phía cuối nhà, đây là phòng ngủ của chính gia chủ. 

Nội thất 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ khá đơn giản, đây là không gian ngủ của các con trong nhà cho nên mọi không gian sẽ hướng đến thiết kế tối giản và một số công năng thỏa mãn nhu cầu cần thiết sinh hoạt của các con là chủ yếu. 

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống khá đẹp và đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn cho những mẫu nhà thú vị nhất hiện nay. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều các công trình đã bàn giao cho các gia chủ, bạn có thể qua trực tiếp các công trình của chúng tôi để tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nam Phong" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356