Thiết kế nhà ở trong Vinhomes với nội thất từ gỗ nhập khẩu

Góc chi sẻ một mẫu nhà thiết kế trong khu Vinhomes the Harmony với thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách tối giản, không gian mở, nội thất được sử dụng là nội thất từ gỗ nhập khẩu sang trọng và hiện đại. Dưới đây mời các bạn tham khảo không gian thiết kế nội thất để đưa ra sự lựa chọn.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng tại Vinhomes

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng sang trọng

Thiết kế nhà mặt tiền với gam màu trắng sáng tự nhiên cùng tông so với những mẫu nhà bên cạnh. Thiết kế sân vườn và tiểu cảnh dưới tầng 1 một thú vị hơn, nhà có sân vườn, hồ cá nhỏ giúp không gian thêm thú vị, nơi thư giãn khá hay của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách

Với mẫu thiết kế nhà đẹp từ không gian phòng khách sang trọng và khá hiện đại, sàn nhà ốp gạch mem cap cấp với những đường nét tinh tế, bóng loáng, thêm bộ sofa màu soco la cùng tông với nội thất gỗ thú vị để mẫu nhà thêm sang trọng và hiện đại hơn, thêm một số tranh, cây xanh, bóng điện, kệ trưng bày giúp không gian phòng khách thêm ấn tượng và sang trọng.

- Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Cầu thang giữa ngay sau kệ tủ trưng bày.Thiết kế nội thất không gian bếp và bàn ăn, có quầy bar thú vị, sàn nhà vẫn ốp gạch cùng tông xuyên suốt tầng 1, Phòng bếp nhiều ánh sáng hơn từ không gian mở, cửa sổ nhiều giúp phòng bếp thông thoáng hơn, một bộ bàn ăn cho rất tới 10 người dùng khá sang trọng từ hệ gỗ tự nhiên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng này

Khu vực bếp với đồ nội thất được đặt mua sẵn, đồ đạc đầy đủ và tiện nghi trong Thiết kế nội thất phòng ngủ chính với cửa sổ lớn lấy nhiều ánh sáng tự nhiên và gió cho mọi không gian, kệ tử, sàn gỗ tự nhiên hiện đại, thêm hệ thống rèm điện sang trọng giúp không gian thêm thú vị hơn, thiết kế hướng đến sự đơn giản và tối giản đồ giúp các không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Không gian phòng ngủ thứ ba cho gia đình cũng khá đơn giản, phòng ngủ với nội thất cơ bản gồm giường, tủ, kệ, bàn làm việc và học tập, các phòng ngủ luôn gần của sổ và bạn công để ánh sáng nhiều hơn.

Nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nhà 3 tầng tại Vinhomes mẫu nhà có 3 phòng ngủ hiện đại và sang trọng ấm áp, khác với không gian chung, những không gian riêng tư sàn nhà được ốp lát gỗ tự nhiên giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3

- Không gian nội thất phòng thờ

Thiết kế phòng thờ

Không gian phòng thờ được thiết kế một cách khá nghiêm trang, sàn gỗ hiện đại, kệ tủ, bàn bằng gỗ sang trọng hơn. Thiết kế không gian tầng thờ trên tầng thượng, một không gian đơn giản nơi thờ cúng tổ tiên ông bà.

Một mẫu thiết kế nhà khá đẹp để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2022 - Những sai lầm cơ bản trong xây nhà

Nguồn st ảnh:"Hồng Nhung Nguyễn"nghiện nhà 

 

0913 038 356