Thiết kế nhà ống nhà phố mặt tiền 4m đẹp táo bạo

Thiết kế đẹp - Để có một ngôi nhà đẹp thì không thể không nhắc đến thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Trong đó, thiết kế mặt tiền nhà phố  4m rất được mọi người quan tâm. Với thiết kế nhà đẹp mặt tiền 4 m đẹp táo bạo theo phong cách hiện đại không bao giờ bị lỗi mốt dù ở thành phố hay nông thôn.


Thiết kế nhà ống đẹp theo phong cách hiện đại với mái bằng, ô cửa sổ thông thoáng giúp lưu thông không khí. Tầng 3 thoáng vì kiến trúc sư đã để môt khoảng trống rộng rãi nhằm đón ánh sáng và làn gió tự nhiên vào nhà.


Thiết kế nhà phố 4 tầng có mặt tiền khá ấn tượng bởi 2 mảng màu nâu sẫm – trắng sáng hòa hợp với nhau kết hợp với ban công rộng rãi ở các tầng mang đến một tổng thể ưa nhìn và thoáng mát. Gia chủ có thể tận dụng ban công để đặt một vài chậu cây cảnh nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây là kiểu thiết kế mặt tiền không bao giờ lỗi mốt tại các thành phố cũng như nông thôn.


Đặc biệt, ngôi nhà này có sân thượng rộng rãi có thể tận dụng để trồng cây, hoa và rau nếu gia chủ yêu thích việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Nếu nhà bạn có oto riêng thì việc thiết kế sân trước nhà là cần thiết để tiện cho việc cất giữ oto.


Thiết kế nhà ống hiện đại tại thành phố “đất chật người đông”. Nếu khu đất bạn dự định xây dựng nhà có diện tích chật hẹp thì có thể áp dụng mẫu nhà ống này để có thể tăng diện tích sinh hoạt, nghỉ ngơi trong nhà.


Thiết kế nhà ống 3 tầng có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn gây được ấn tượng bởi thiết kế mái nhà vát mái và các ô cửa đều làm bằng kính có rèm che. Mẫu nhà với mức đầu tư xây dựng vừa phải rất phù hợp với những hộ gia đình hạn chế về mặt kinh phí.


Hoặc một mẫu thiết kế nhà với mái bằng khác có thể áp dụng cho thiết kế mặt tiền 4m hoặc 5m khá ấn tượng bởi mặt tiền lắp kính đen bóng gương cùng với nền tường màu gỗ sáng màu tạo cảm giác lạ mắt, sang trọng.

Đây là những mẫu nhà có thể áp dụng khi diện tích xây dựng nhỏ hẹp nhằm mang đến một thiết kế nhà đẹp mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong nhà. Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thiết kế, đưa ra bản vẽ thích hợp nhất với yêu cầu của bạn.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356