Thiết kế nhà mộc vừa ở vừa kết hợp kinh doanh quán cà phê

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo kiểu thiết kế mới mộc mạc đây là nơi ở kết hợp quán cà phê của một gia đình bốn người (bố mẹ và hai con nhỏ). Diện tích đất rộng gần 300 m2 ở Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, công trình vừa hoàn thành trong năm 2019.

Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ treo tường, các kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà giống như ba khối hộp, đặt trên một khối đế hình chữ nhật.


Thiết kế nhà đẹp  với vật liệu chủ yếu là gạch nung miền Trung bao trùm toàn cả ngoại thất và nội thất, mang lại cảm giác mộc mạc, phù hợp với màu gỗ nâu cánh gián của đồng hồ cúc cu tạo cảm giác đẹp và thú vị cho người quan sát.

Những khung cửa vòm cũng làm tăng cảm giác cổ điển. lãng mạn và cầu kỳ của không gian giúp các vị khách đến đây với cảm giác vui thú và thoải mái. Xung quanh bao gồm sân vườn giúp ngôi nhà luôn gần gũi với thiên nhiên con người.

Khối đế là không gian sân vườn kết hợp quán cà phê giúp các vị khách luôn được thoải mái và thú vị khi đến đây. Ngôi nhà như một thành cổ vừa hiện đại vừa sang trọng, các vị khách không chỉ đến đây thưởng thức cà phê mà còn nhưng tham quan, khám phá điều thú vị ở ngôi nhà này.

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại với không gian mở bên trong ngôi nhà, các đồ nội thất được bài trí một cách cẩn thận và sắp xếp tiện ích với công năng của chúng.

Thiết kế nhà cho thuê Ba khối hộp bên trên là ba không gian chức năng của một căn nhà được tách rời. Các không gian này liên kết với nhau bằng các không gian đệm có mái che một phần. Các không gian đệm này có thể dùng cho nhiều hoạt động khác nhau, nhằm giúp các thành viên trong gia đình có nhiều không gian chung hơn. Không gian đệm này lấy ánh sáng và gió cho toàn bộ ngôi nhà.

Kiểu thiết kế nhà cho thuê kinh doanh với thiết kế trừ khối C dùng làm bếp và phòng ăn chỉ có một tầng, khối B và A đều hai tầng. Tầng trên của khối B là phòng của hai con, tầng dưới là không gian sinh hoạt gia đình.

Khối A là phòng ngủ lớn của bố mẹ, với tầng trên đặt giường ngủ, tầng dưới là phòng tắm, toilet và tủ quần áo. Nhờ tạo hình ấn tượng. Thiết kế nội thất đơn giản và kết hợp các lỗ lấy ánh sáng cho toàn bộ căn phòng vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Mặt bằng tầng trệt.

Mặt bằng tầng lầu.


Mặt bằng tầng áp mái.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

 

0913 038 356