Thiết kế nhà Homestay

Thiết kế nhà Homestay được xây dựng tại Phan Giang khá yên tĩnh với dạng thiết kế nhà cho thuê Homestay đầy thú vị, đây cũng là không gian chốn đi về cho các thành viên nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc khá mệt mỏi, khu nghỉ dưỡng thú vị, ngôi nhà được hoàn thành vào đầu tháng 4, hiện tại cũng là chốn lui về mùa covit 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cho thuê homestay

Thiết kế nhà mặt tiền nhà khá thú vị với gam màu sáng là gam màu chủ đạo, ngoài ra còn kết hợp thêm viền xanh làm điểm nhấn giúp không gian thêm sang trọng hơn. Thiết kế nhà có sân vườn, không gian mở hiện đại khá thú vị, những view đẹp kết hợp tiểu cảnh, vể bơi giúp các thành viên hay các vị khách đến đây luôn cảm thấy thú vị nhất, thư giãn và thoải mái nhất, với tiêu chí nghỉ dưỡng.

Thiết kế nội thất nhà đẹp Homestay

Thiết kế Homestay với không gian mở đầy thú vị nhất, không gian thông thoáng đáp ứng cho được rất nhiều các vị khách đến đây, Tầng 1 là không gian chung, khu ăn uống, vui chơi, tiếp khách, trò truyện của các bạn khi đến đây, ngoài nấu ăn bên trong thì bạn có thể nấu nước những bữa tiệp ngoài trời khá hay, diện tích sân vườn khá rộng, không gian bên trong và bên ngoài luôn hòa hợp với nhau nhờ cách thiết kế đơn giản này trong mẫu thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuê này

Không gian bếp không quá chú trọng cho lắm, tuy nhiên bếp vẫn khá tiện nghi hiện đại và đầy đủ, vì chỉ là nơi nghỉ dưỡng cho nên không gian quan trong nhất được thiết kế chú trọng nó vẫn là không gian thư giãn bởi các phòng ngủ.

Thiết kế nhà cho thuê, Đây là không gian được gia chủ và các kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhất, Thiết kế không gian sang trọng, hiện đại, không gian, ở đây có cả phòng đơn lẫn phòng đôi, giúp cá nhân hay những nhóm đi với nhau có thể tiện lợi ở chung không gian thú vị nhất. 

Thiết kế nhà Homestay với gam màu vàng của sàn gỗ giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại, ga giường màu trắng, tường trắng kết hợp thêm những bức tranh thú vị, cửa sổ gam màu xanh mát nhìn ra view khá đẹp. 

Thiết kế nhà có bể bơi thư giãn

Nếu bạn đang quan tâm đến một không gian đầy thú vị cho những mẫu nhà nghỉ dưỡng của mình thì đây cũng là mẫu khá hay để bạn tham khảo. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Mời các bạn bớt chút thời gian qua tham khảo trực tiếp các công trình của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cũng như đánh giá, còn trên chỉ mang tính chất tham khảo siêu tầm mà thôi.

Nguồn st ảnh face:" Thu Trang Tran" nghiện nhà

0913 038 356