Thiết kế nhà hẹp hiện đại 35m2

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích đất hẹp chỉ 35m2 với hai mặt tiếp xúc trực tiếp với đường tại tọa lạc ở Pingtung, Đài Loan. Thiết kế dành cho 4 người trẻ tuổi sinh sống, với không gian sinh sống luôn hiện đại và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các kiến trúc sư đã thiết kế mở nhiều khung của bằng kính để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà và vừa giúp đón gió và ánh nắng tự nhiên cho khắp không gian sống của các phòng. 

Thiết kế nhà đẹp với thiết kế nhà có thêm gác lửng là một trong những điểm đặc biệt giúp ánh sáng được phân bổ đều khắp không gian sống đây cũng là xu hướng mới vừa tăng thêm diện tích không gian sống.

Thiết kế nhà với không gian mở giúp diện tích nhà hẹp 35m2 trở nên thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Thiết kế nhà với gam màu trắng và màu gỗ là chủ yếu tạo nên sự ấm cúng cho toàn bộ các không gian.

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ với tầng 1 là không gian liên thông các phòng khách, bếp + bàn ăn. 

Khu vực bếp được đặt ngay dưới gáp lửng và bàn ăn được thiết kế ngay cạnh của sổ. 

Thiết kế nhà siêu rẻ với cách bố trí nội thất đơn giản và tiện dụng giúp không gian nhà thêm thông rộng và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí tối ưu có thể cho gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại có cầu thang gỗ lên gác lững, nơi này tập trung rất nhiều ánh sáng nên được bố trí là nơi đọc sách và làm việc,.

Không gian tầng trên được sử dụng làm không gian phòng ngủ và phòng tắm. Nội thất cũng rất đơn gian và hiện đại. các không gian của kính và ô thoáng được bố trí bằng kính tạo cho không gian nhà luôn luôn hiện đại và có có sống mới khác hẵn những mẫu nhà cũ chỉ chìm trong bốn bức tường vách thô sơ mộc mạc. Ngày nay các kiến trúc sư đã không ngừng thiết kế tìm tòi tạo nên phong cách mới phù hợp cho các gia chủ.

Cây xanh cũng không thể thiếu trong các mẫu thiết kế nhà hiện đại, Mặc dù không gian không lớn nhưng dưới bàn tay thiết kế chu đáo các kiến trúc sư đã tạo nên không gian sống luôn hiện đại và tiện nghi sánh ngang cùng các resort hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc..

Theo nguồn tin từ 24h.

0913 038 356