Thiết kế nhà đẹp vừa kinh doanh và cho thuê ngắn hạn

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mô hình mới mẻ thiết kế nhà ba trong một vừa kết hợp kinh doanh, để ở và cho thuê ngắn ngày. Gia chủ là cô gái độc thân, mẫu nhà nằm trên một con ngõ hẹp ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà mới sang trọng, cải tạo từ mẫu nhà 3 tầng xuống cấp 18m2 và được hoàn thành năm 2018 với chi phí 300 triệu.

Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng cũ trước khi chưa được cải tạo.

Hình ảnh chụp lại của thiết kế nhà đẹp sau khi được cải tạo và đưa vào sử dụng

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với không gian mở cho toàn bộ các căn phòng tuy với diện tích chỉ 18m2 nhưng các kiến trúc sư và gia chủ đã thiết kế và bài trí sao cho không gian trở nên thông rộng hơn diện tich vốn có của nó.

Mặt bằng các tầng:

Thiết kế nhà cho thuê được các kiến trúc sư bổ sung kết cấu cột và đà thép cho vững chắc, đồng thời thay thế toàn bộ hai bức tường gạch cũ ở hướng Đông và Nam bằng tường gạch kính tích hợp với nhiều ô cửa sổ. Bức tường hông phía Tây được bố trí hệ thống kỹ thuật và các không gian phụ như cầu thang và các phòng tắm. Sau cải tạo, nhà có nhiều ánh sáng, thông thoáng và nổi bật ở khu phố.

Tầng một là không gian sinh hoạt chung kết hợp với các kệ tủ trưng bày sản phẩm. Các khu vực bếp, giặt, nhà vệ sinh được bố trí ẩn phía sau hệ vách và cửa lùa kính lớn, chỉ được mở ra khi cần sử dụng.

Tầng 2 là phòng ngủ của chủ nhà với phòng tắm và tủ áo nửa kín nửa hở sau hệ vách kính in hình rừng lá chuối với chủ ý tạo một cảm giác thôn quê và gần gũi với thiên nhiên, mang cho ngôi nhà thêm diện mạo mới.

Nội thất của căn phòng hầu như sử dụng hai màu: xanh lá cây của nền gạch bông, tranh ảnh trang trí và nâu của đồ gỗ tự nhiên cũng như vải. Hai màu sắc kết hợp với nhau tạo nên cảm giác cân bằng và ấm cúng cho căn phòng. Diện tích nhỏ nhưng không gian ở của chủ nhà có đầy đủ phòng ngủ, phòng tắm, tủ quần áo, kho cùng các vật dụng nội thất được bố trí gọn gàng.

Thiet-ke-nha-cho-thue với không gian tầng 3 là điểm nhấn của ngôi nhà, đây cũng chính là nơi cho thuê ngăn ngày. Căn phòng có ban công bên ngoài rất thú vị và thoáng mát. Vật dụng nội thất với các chất liệu gỗ và mây đan, cộng với giàn dây leo bên ngoài tạo cảm giác gần gũi tự nhiên. Ban công được lát cùng loại gạch với phòng ngủ. Giàn dây leo có mô típ hình vuông cùng kích thước với viên gạch kính. Các ô cửa sổ kính xếp đặt sao cho vừa mở tầm nhìn ra không gian xanh bên ngoài, đồng thời tránh được tầm nhìn trực diện từ các ngôi nhà khác trong khu phố.

Thiết kế nội thất đẹp phòng tắm được hoàn thiện bằng sàn gạch bông màu xám, tường ốp gạch gốm thủ công màu xanh rêu đậm kết hợp với các vách gạch kính lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài. 

Với không gian xanh được gia chủ bố trí tạo các mảng xanh bằng giây leo giúp ngôi nhà luôn xanh mát, đồng thời cản ánh nắng trực tiếp cho ngôi nhà một cách tiện lợi và giảm bụi bậm

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé

Theo nguồn tin từ vnexpress

0913 038 356