Thiết kế nhà đẹp với tiểu cảnh sân vườn đẹp mê ly

Chắc hẳn, các bạn đã có nhiều tư liệu về thiết kế nội thất, thiết kế mặt tiền, kiến trúc nhà nhưng chưa có nhiều tài liệu tham khảo về mẫu thiết kế cho khoảng sân trước nhà. Vì thế, hôm nay Ktshanoi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu thiết kế khoảng sân trước nhà vô cùng ấn tượng nhằm mang đến sự mới mẻ trong bộ sưu tập những mẫu kiến trúc nhà đẹp. Khi cần tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với Ktsha noi để được giúp đỡ.


Thiết kế sân vườn hầu hết đều không thể thiếu không gian xanh được tạo bằng cây cảnh, hoa lá,….


Mẫu sân vườn thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang lại một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Tùy theo sở thích mà mỗi gia đình sẽ theo đuổi một phong cách thiết kế riêng, có thể là phong cách hiện đại hoặc đồng quê hoặc cổ điển,….


Mẫu thiết kế nhà đẹp với khoảng sân vườn rộng rãi, có thảm cỏ xanh tươi, bàn nước bằng kính sang trọng, bộ sofa màu trắng hiện đại kết hợp với tạo cảnh mang màu sắc đồng quê tạo nên một tổng thể bắt mắt, ấn tượng. 


Không gian tiệc nướng ngoài trời, ăn sáng ngoài trời đầy thi vị với đầy đủ tiện nghi: bộ bàn ghế ăn, tủ bếp, ghế sofa gỗ đệm thư giãn, cây hoa mang đến bầu không khí trong lành, tươi trẻ. Để có được điều này, gia đình bạn cần phải dành một diện tích khá lớn và lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp cụ thể, có thể nhờ đến sự tư vấn từ kiến trúc sư.


Khi diện tích sân vườn hạn chế, bạn có thể ưu tiên phần lớn diện tích để trồng cây rau, cây cảnh và chỉ cần đặt một bộ bàn ghế thư giãn tại sân vườn để nghỉ ngơi, ngắm ngía cảnh vật vào những lúc rảnh rỗi. Bạn Nếu ngôi nhà có thêm tầng thượng thì phần không gian thư giãn sẽ được mở rộng bằng cách trồng thêm cây xanh, tạo tiểu cảnh cho tầng thượng của gia đình. 


Thiết kế sân vườn đẹp với một diện tích nhỏ nhưng gia chủ đã có cách bố trí đầy sáng tạo đáp ứng yêu cầu như sân vườn phải có hồ cá nhân tạo, bàn ghế ngồi thư giãn, ngắm cảnh vật, cây cảnh tạo không gian xanh. Vào những lúc mệt mỏi hay áp lực của cuộc sống đang đè nặng bạn có thể ra sân vườn để ngồi nhìn cảnh vật, hít thở bầu không khí trong lành, nhất định mọi âu lo, mệt nhỏ sẽ tan biến hết.


Thiết kế tiểu cảnh sân vườn rộng rãi có đầy đủ tiện nghi: bộ bàn ghế ăn, tủ bếp nấu nướng, mái nhà bằng gỗ, cây xanh được trồng khắp sân, khoảng sân trống lát gạch xám trắng sạch sẽ, sang trọng cùng ánh đèn vàng dịu nhẹ, ấm áp. Đây là không gian tuyệt vời để tổ chức tiệc nướng ngoài trời vào những ngày nghỉ lễ hoặc những dịp đặc biệt của gia đình bạn.
 

0913 038 356