Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh cuốn hút mát mẻ

Có được một không gian xanh trong nhà là mơ ước của rất nhiều người bởi không gian này mang đến một cuộc sống tinh thần thoải mái, đầy thi vị làm cho gia chủ yêu đời và hạnh phúc hơn khi được ngắm nhìn những chồi non xanh đang lớn lên từng ngày ở tất cả các phòng của ngôi nhà. Tuy nhiên để có được điều này không phải là điều dễ dàng. Nó cần có sự sáng tạo trong thiết kế nhà và sự chăm chút của gia chủ. Liên hệ tư vấn thiết kế nhà đẹp với Ktshanoi để nhận được những ý tưởng hay cho ngôi nhà của bạn.

Khi thiết kế nhà thì những vấn đề như mặt tiền, kiến trúc, nội thất, phong thủy đều quan trọng. Nhưng để có được không gian sống trong lành và khỏe mạnh thì trồng cây xanh trong nhà là ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể trồng cây xanh trong những hoa cây nhỏ và đặt nó tại các kệ đựng đồ trang trí.

Chúng sẽ không chiếm nhiều diện tích khi bạn tận dụng các góc chết trong nhà hoặc các góc nhỏ trong phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng bếp để bố trí.

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những thanh gỗ xấu xí nhưng còn hữu ích để treo các lọ cây nhỏ bên tường, hành lang hay tường bao quanh nhà tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hãy chọn những loại cây hoa dễ trồng, dễ sống và đừng giới hạn lựa chọn các loại chậu trồng cây mà nên đa dạng các hình thù như vuông, tròn,… để gây ấn tượng.

Thiet ke nha dep không chỉ thể hiện được kết cấu ngôi nhà mà còn thể hiện trong cách thiết kế nội thất, bày trí nhà cửa. Điều này cần bàn tay chăm sóc khéo léo của gia chủ.

Thay vì bạn để đồ vật trang trí hay để sách thì những chậu cây xanh, giỏ cây hoa nhỏ sẽ tôn lên vẻ đẹp tươi xanh trong nhà.

Bạn có thể tận dụng các góc chết hoặc kệ trên tủ bếp để đặt chậu cây nhưng phải đảm bảo ánh sáng cung cấp vào trong căn phòng.

Tại các bậc cầu thang cũng có thể đặt các chậu cây nhỏ làm cho không gian nơi đây thêm sức sống.

Tạo những chiếc giá có độ cao thấp khác nhau để có được khu vườn nhỏ xinh xắn, xanh tươi trong nhà.

Tại phòng tắm cũng có thể đặt thêm chậu cây xanh nếu như căn phòng cung cấp đủ ánh sáng.

Phòng ngủ nên có một chậu cây cảnh nhưng cần đảm bảo không khí giao thông để không ảnh hưởng đến lượng khí hô hấp trong phòng khi gia chủ ngủ.

Phòng đọc sách nhỏ vẫn có thể kê thêm chậu cây cảnh tạo cảm giác trong lành trong phòng nếu bạn muốn.

Khi ngắm nhìn mẫu trang trí không gian xanh mà chúng tôi giới thiệu trên đây, có thể nó sẽ khiến cho bạn nảy nỡ ra ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm tràn đầy năng lượng và tăng tính thẫm mỹ. Khi cần sự giúp đỡ về cách thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356