Thiết kế nhà đẹp với không gian mở hiện đại

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế với không gian mở. Hiện nay không gian mở đang nhà xu hướng mới cho các mẫu thiết kế hiện đại, không gian mở giúp ngôi nhà luôn thông rộng và tiện lợi, nơi gắn kết giữa các thành viên với nhau. Căn hộ 126m2 ở quận Bắc Từ Liêm của cặp vợ chồng trẻ là một ví dụ điển hình. Toàn bộ không gian phòng được bố trí tối giản, với tông màu ghi, trắng, màu gỗ.
Thiết kế nhà đẹp của cặp vợ chồng trẻ ban đầu trước khi cải tạo gồm có 3 phòng ngủ với không gian bố trí thiếu chuyên nghiệp làm cho căn hộ trở nên chật hẹp hơn. Sau khi quyết định cải tạo lại căn hộ của mình bằng cách bớt đi 1 phòng ngủ để không gian trở nên thông thoáng hơn, và toàn bộ không gian căn hộ được bố trí theo lối không gian mở.

Không gian phòng khách, bếp, bàn ăn đều được bố trí thông thoáng và nhìn thấy nhau. Không gian giữ phòng khách và phòng ăn được bố trí bức kệ nữa để tạo sự phân chia và cũng để sắp xếp ti vi hay những cuốn sách hoặc những bức ảnh lưu giữ vừa tiếp kiệm không gian. Những ô cửa sử dụng kính để lấy ánh sáng cho toàn bộ không gian căn hộ.

Khu vực đọc sách hướng ra của sổ, nơi thư giãn của gia chủ vừa đọc sách vừa ngắm nhìn quang cảnh xung quanh như hồ nước, công viên, cây xanh...

Thiết kế nhà đẹp với không gian mở cho khu vực bếp bố trí đơn giản sự liên thông các khu vực với nhau, không gian mở tiện lợi, nội thất sử dụng gỗ là chủ yếu như bàn ghế, tủ đựng đồ và kệ ...

 Sử dụng tủ âm tường giúp tiết kiệm không gian mà lại hiện đại, tiện dụng. Tủ dựng giày, dép được bố trí ở của ra vào rất tiện lợi.

Khu vực làm việc cũng rất tối giản với sàn gỗ, tủ và bàn làm việc cũng sử dụng vật liệu gỗ là chủ yếu. 

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với không gian phòng ngủ đơn giản như các khu vực khác, Hầu hết gỗ được ưa chuộng ở khắp các không gian căn hộ. Ánh sáng cũng không ngoại lệ, theo quan niệm phong thủy tốt thì làm ăn, cuộc sống mới tốt đẹp, căn hộ này vừa đáp ứng được từ ánh sáng, không gian....

Nội thất phòng ngủ thứ 2 cũng như phòng của gia chủ, đây là căn phòng dành riêng cho con sau này hoặc nơi khách đến chơi nhà ngủ lại.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số khu vực lân cận. Nếu bạn đang có ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356