Thiết kế nhà đẹp với hai ngôi nhà nhỏ riêng biệt như biệt thự

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế 2 nhà nhỏ nằm độc lập nhau trong lòng biệt thự trên miếng đất rộng 180 m2 dưới chân núi Sơn Trà, bên cạnh con suối nhỏ, ngay sát biển Đà Nẵng. Với thiết kế nhà làm từ thép tiền tế giúp mẫu nhà trở nên đẹp và độc hơn. 

Gia chủ là người lớn tuổi và ở độ ngoài 60 tuổi, sau 30 năm sinh sống ở châu Âu, muốn trở về Việt Nam vui hưởng tuổi già. Tuy nhiên, họ vẫn đang làm việc, ít nhất 3-5 năm nữa mới về hẳn. Vì vậy, kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế nhà cho thuê và nhà để ở, hai ngôi nhà nhỏ độc lập, riêng biệt.

Hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự

Bản vẽ các mặt của mẫu thiết kế nhà đẹp với 2 ngôi nhà nhỏ riêng biệt đẹp như biệt thự

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự

Mặt bằng tầng mái của mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự

Một số hình ảnh nội thất thự tế trong mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự 

Nhà được thiết kế kiểu thiết kế biệt thự đẹp với không gian phòng khách khá thú vị, với thiết kế nhà có 2 căn nhỏ, một để cho gia chủ ở và sinh sống khi trở về Việt Nam, còn căn còn lại gia chủ dùng để cho thuê kiếm thêm thu nhập hàng ngày.

Thiết kế được các kiến trúc sư phân chia không gian như sau: Phía trước là mẫu thiết kế nhà nhỏ sẽ cho thuê. Phía sau là mẫu thiết kế nhà đẹp mà gia chủ sẽ ở. Giữa hai căn nhà là một bể bơi nho nhỏ vừa tạo cảm giác mát mẻ vừa là nơi để thư giãn.

Không gian phòng ngủ khá thú vị, mọi không gian trong nhà đều dùng sàn gỗ, tạo cho không gian vô cùng ấm cúng và sang trọng. Thêm vào là lớp cửa kính tạo cho không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nhà giống nơi để nghỉ ngơi, du lịch hưởng thụ không gian sống lý tưởng nhất.

Nhờ kết cấu khác lạ và vị trí đắc địa, ngay trong quá trình xây dựng, ngôi nhà đã có người sẵn sàng thuê lại khiến chủ nhà rất vui.

Nếu bạn có hứng thú với mẫu thiết kế nhà đẹp như biệt thự này thì hãy liên hệ với tối để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. 

Theo nguồn tin từ Vnexpress

 

0913 038 356