Thiết kế nhà đẹp truyền thống 3 tầng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà gồm 3 tầng với tổng diện tích sàn 300 m2 nằm tại Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Lấy cảm hứng từ cấu trúc nhà ở Bắc Bộ, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế nên một ngôi nhà vừa truyền thống mà hiện đại, vừa quen mà khác lạ.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp được các kiến trúc sư và gia chủ dành nhiều diện tích làm sân vườn và giữ lại hệ thống cây xanh cổ thụ có sẵn từ trước nhằm tạo không gian xanh cho ngôi nhà giữa chốn đô thi ồn ào tấp nập này.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với khoảng sân rộng trước nhà được xếp đá cubic tự nhiên, hàng hiên dài với diềm mái dốc, hệ cửa cách điệu từ cửa truyền thống gợi cho chúng ta về nét đẹp truyền thống Bắc Bộ.

Từ cửa kính với không gian mở liên thông các phòng và tất cả các phòng đều được xoay quanh  một khoảng vườn nhỏ. Khoảng vườn này được tạo bởi hệ cấu trúc gồm 4 mái dốc với độ dốc khác nhau, vừa tạo cảnh quan, vừa là giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà vừa giúp ngôi nhà luôn thông thoáng và đẹp.


Thiết kế vách kích trong suốt cho khoảng giếng trời nơi kết nối các chức năng của toàn bộ ngôi nhà theo chiều đứng. Toàn bộ phòng ngủ phía sau khu vực này như một căn nhà gỗ quen thuộc đậm nét truyền thông. Đến khối “đá đen” với ban công treo lơ lửng trong không gian của mái phễu ở tầng 2 và 3.

Cấu trúc mái hiên – mái phễu – khối chức năng phía sau được phân tách với nhau bằng các khe kính nhẹ. Đây là cách các kiến trúc sư muốn toàn bộ ngôi nhà luôn thông thoáng nhiều ánh sáng và gió.


Thiết kế nhà hiện đại với các phòng ngủ đều theo phong cách tối giản, các chức năng được sử dụng một cách tối ưu với nguyên liệu chủ yếu là gỗ và gạch mộc đều làm tăng nét đẹp mộc mạc của ngôi nhà.

Mẫu thiet-ke-nha-pho với vệ sinh được đặt kép kín trong các phòng ngủ với những tấm gương lớn, tường được ốp đá họa tiết. Ngoài ra nội thất nhà dùng nhiều đồ gỗ, mây tre đan, mang đến cảm giác truyền thống của người dân bắc bộ.

Các kiến trúc sư đã tài tình thiết kế đồng bộ hóa các đồ nội thât như chậu cây, chậu rửa, tay nắm cửa hay tay nắm của ngăn kéo đều mang hình phễu giúp ngôi nhà luôn thống nhất. Thiết kế cầu thang gỗ treo mới lạ giúp ánh sáng và gió cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh thực tế được chụp lại trong quá trình thi công ngôi nhà.

Thiết kế kiểu phong cách truyền thống bắc bộ đã đươc hoàn thiện sau 7 tháng thi công và đưa vào sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Vơi phương châm thiết kế nhà hiện đại sang trọng và đặc biệt tiết kiệm tối ưu nguồn chi phí.

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356