Thiết kế nhà đẹp siêu rẻ

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp ở Bình Dương của gia đình chủ nhà là một phóng viên tạp chí kiến trúc nên anh mong muốn mẫu thiết kế nhà mình phải đẹp, hiện đại và có chút gì gây ấn tượng và khác biệt với những mẫu nhà khác. Nhưng không được xa với với các mẫu nhà xung quanh, với nguồn vốn không lớn nên gia chủ quyết định xây nhà với những cấu trúc nhẹ nhành bằng kim loại hay khung thép, tôn thay cho gạch đá.


Cuộc sống hiện đại khiến cho mọi thứ đều trở nên thay đổi để phù hợp hơn, những mẫu thiết kế nhà đẹp bằng những vật liệu truyền thống dần dần được cải tiến lên thay bằng những tấm kính cường lực hay những khung thép, tôn....vv.

Với những sáng tạo khiến mẫu nhà này giảm được một nữa số tiền so với xây nhà bằng những vật liệu truyền thống.

Thiet-ke-nha-2-tang với nội thất đơn giản đa số dùng lại những đồ dùng cũ của ngôi nhà trước đây với những bộ bàn ghế gỗ đơn giản nhưng ấm áp. sàn nhà được lát gạch họa tiết càng làm tăng nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với thiết kế mới giúp nhà luôn hiện đại và sang trọng lại còn giúp giảm bớt chi phí có thể với không gian xanh bao trùm hầu hết các khu vực quanh nhà giúp ngôi nhà luôn xanh mát, không bị gò bó bởi vật liệu. Khung nhà làm bằng các cột thép 90x90 và các dầm 30x30 kết nối với tấm kim loại rồi che phủ bằng việc trồng xen kẽ cây xanh.

Tầng một với không gian mở có phòng khách, phòng bếp + ăn, với thiết kế thông từ cổng vào phòng chức năng rồi tới vườn không có vách ngăn nào tạo nên sự thông thoáng. Lựa chọn gạch bông để trang trí sàn nhà, bếp tạo nên vẻ đẹp mới lạ. 

Tầng 2 là không gian nghi ngơi của gia đình với sàn gỗ giúp căn phòng luôn ấm áp và sang trọng, Thiết kế các ô cửa xung quanh lấy ánh sáng cho toàn bộ căn phòng.

Bản vẽ mô phỏng cấu trúc nhà:
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356