Thiết kế nhà đẹp ở Nhật mọi phòng đều méo

Thiết kế đẹp - Để đáp ứng các nhu cầu cần thiết ở xã hội hiện đại đòi hỏi các mẫu thiết kế nhà đẹp ngày càng được cải tiến hiện đại hóa. Sau đây mời bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp ở Nhật bản mọi phòng đều méo. Với thiết kế mới lạ. Thiết kế giúp các bức tường chéo 45 độ so với tường bao giúp bất kỳ góc nào trong nhà cũng có thể nhìn ra ngoài trời.

Thiết kế nhà đẹp mọi không gian đều bài trí một cách tối ưu vừa mang cảm giác mới lạ vừa thể hiện sự hiện đại và sang trọng. Ngôi nhà mang tên House in Sonobe được xây trên một miếng đất rộng hơn 331 m2, tại thành phố nhỏ Nantan, Kyoto, Nhật Bản. Tổng diện tích sàn nhà của cả hai tầng chỉ là 120 m2, phần còn lại dành nhiều diện tích cho sân vườn.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp  này vốn dĩ được thiết kế chống lại thời tiết khí hậu ở nơi đây. Khí hậu khá mát mẻ và ẩm ướt nên đa số các ngôi nhà đều có dùng những tấm tôn nhựa lấy sáng (polycarbonate, còn gọi là tôn nhựa kính, vốn được khá nhiều nhà ở Việt Nam dùng làm mái giếng trời).

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà đẹp này là nhờ có toàn bộ mặt tiền phía Tây làm bằng các tấm polycarbonate. Độ trong suốt, vật liệu này có thể truyền được 90% ánh sáng. Ngoài ra, polycarbonate cũng có thể chống lại tia cực tím, đồng thời có khả năng cách âm tốt. Sự lựa chọn rất phù hợp và tiện lợi đây cũng là xu hướng mới.

Thiết kế Các tấm polycarbonate ở mặt tiền ngôi nhà có thể trượt mở. Khi đóng cửa, ánh sáng vẫn lọt vào trong nhà trong khi không gian hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh. Còn khi mở cửa trượt, ranh giới giữa bên trong và bên ngoài nhà gần như không còn. Với thiết kế sáng tạo giúp ngôi nhà luôn thông thoáng và hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng tấm polycarbonate chính, bên ngoài có tác đụng điều chỉnh nắng, gió, ẩm ướt. bên trong là những căn phòng đón nắng của ngôi nhà, nằm cả ở tầng một và tầng hai. Điều đặc biệt là cả hai phòng này cũng như rất nhiều không gian chức năng khác trong nhà có hình tam giác nhờ những bức tường xây chéo.

Thiết kế nhà đẹp nhiều ánh sáng với không gian bất kì các phòng nào trong nhà đều đón ánh sáng nhiều.

Phòng khách nằm ngay cạnh khu ăn uống. Không kề sát phòng đón nắng nhưng phòng khách vẫn luôn sáng nhờ cửa kính nối liền với khoảnh sân ngoài trời phía sau nhà.

Phòng ngủ ở tầng một là một trong số ít những căn phòng vuông vắn của ngôi nhà. 

Bản vẽ mẫu thiết kế:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ vnexpress

0913 038 356