Thiết kế ngôi biệt thự đẹp như Resort


Thiết kế đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp như Resort ở Bình Định.Mẫu thiết kế ngôi nhà là món quà người con trai đang làm ăn trên thành phố dành tặng cha mẹ ở quê nhà. Ngôi nhà đẹp nằm gần dòng sông An Lão thơ mộng, nhìn ra bãi bồi trải dài tận chân núi, bên những cánh đồng đậu, ruộng bắp, vườn dâu xanh mướt và con đường đất đỏ ngoằn ngoèo đẹp như tranh vẽ.

 

 

Mảnh đất là nơi sinh ra và chưa bao nhiêu kỉ niệm thời thơ ấu. Vì vậy mẫu thiết kế nhà đẹp cũng được thiết kế theo hướng hiện đại và phong cách truyền thống như nỗi nềm của người con trai muốn gửi gắm tình cảm của mình với cha mẹ của họ vào căn nhà yêu thương.

 

 

Khi thiết kế, kiến trúc sư Vương Trung Hữu (H.A Workshop) cố gắng đưa vào công trình những dấu ấn của kiến trúc và nội thất truyền thống với mái dốc, lợp ngói, cửa gỗ, sân đổ tấm bê tông đan xen, những hàng cây cau, bậc lên xuống lối và, tấm tre...Nhìn rất đơn giản nhưng mang bao nhiêu tình cảm sáng tạo.

 

 

Ngôi nhà cũng là chốn sum họp của con cháu, anh em, họ hàng mỗi khi cúng giỗ, xuân về. Nên thiết kê không gian sinh hoạt chung được ưu tiên làm thật rộng và thoải mái tiện dụng.

 

 

Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở quê đất đai rộng nên ngôi nhà cũng được xây rất thoải mái và co nhiều không gian để tiếp khách. Đây cũng là không gian tiếp khách ở trên tầng.

 

 

Thiết kế phòng ăn ngay cạnh bếp rất tiện lợi, ở đây cũng được thiết kế nội thất đơn giản biết tận dụng giếng trời cho căn phòng luôn thông thoáng. Gạch ốp cũng đơn giản theo ghế gỗ và cầu thanh cũng được làm bằng gỗ thể hiện phong cách truyền thống.

 

 

Thiết kế nhà đẹp truyền thống các phòng như phòng ngủ cũng sang trọng và truyền thống. Xung quanh dùng không gian yên tĩnh với ánh sáng khắp nơi, nơi gia chủ có thể quan sát mọi phí xung quanh nhà mà không phải đi ra ngoài, con cái mỗi lần đi xa về cũng có thể đúng trên tầng và nhìn ra những bãi đất và những cánh đồng xanh thẳm nơi bao kỉ niệm thời thơ ấu.

 

 

Khu thiết kế vệ sinh chung sang trọng không thua kém gì khách sạn cả.

 

 

Công trình mang theo mơ ước của người con trai về một ngôi nhà “trăm năm không cũ" -  bởi tràn ngập yêu thương và kí ức. Cùng với thợ xây ở địa phương, chính chủ nhà cũng tham gia thi công nơi ở của mình.

Theo nguồn tin vnexpress
 

0913 038 356