Thiết kế nhà đẹp như lâu đài ở Đà Nẵng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp như tòa lâu đài mini ở phố Hàn Thuyên, Đà Nẵng này là tổ ấm của một cặp vợ chồng trẻ. Thế kế đẹp này được lên báo tây khen ngợi về kiến trúc của nó.

Thiết kế nhà đẹp đang là xu hướng mới hiện đại dưới bàn tay khéo léo các kiến trúc sư đã tạo nên những mẫu nhà đẹp và lạ mắt với các phong cách khác nhau.

Thiết kế nhà đẹp như tòa lâu đài vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh làm lớp học thú vị của gia chủ. Nơi truyền cảm hứng nghệ thuật cho nhiều thế hệ trẻ em ở thành phố Đà Nẵng.

Thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh đang là xu hướng mới, nhà không chỉ để ở mà còn có sinh ra lợi nhuận. Rất nhiều em nhỏ đã tìm thấy năng khiếu và hướng đi của bản thân tại ngôi nhà này. Được xây dựng trên mảnh đất 300 m2, ngôi nhà có thiết kế mang đậm màu sắc Đông Dương.

Với cách bố trí nhà như một tòa lâu đài nhỏ mini ở thành phố vậy. Hiên nhà là nơi mọi người ngôi nói chuyện và thưởng thức tách trà cùng bầu không khí trong lành từ thiên nhiên.

Thiết kế nhà hiện đại với phong cách đông dương mới lại, Những mái vòm mong phong cách thiết kế cổ điển, được kết hợp các chi tiết mang phong cách cũ như bàn ghế, gạch ốp sàn.

Thiết kế hiện đại với không gian sinh hoạt chung được bố trí một cách mới với hệ thống của kính sang trọng lấy ánh sáng và giảm tiếng ồn cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế hiện đại hơn tiết kiệm không gian với không gian phòng bếp và không gian làm việc kết hợp làm một. Bàn làm việc được kết nối với lớp học qua một lớp cửa kính.

Thiết kế phía cầu thang lên tầng 2 và không gian bếp được bố trí rất đơn giản và hiện đại. Màu gỗ luôn là lựa chọn cho các mẫu nhà đẹp hiện nay mang hơi ấm áp cho các không gian.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại được bố trí ở tầng 2, với ban công màu xanh mang lại sức sống mới mỗi khi ngủ dậy.

Thiết kế phòng vệ sinh với phong cách Đông Dương ở thế kỉ 20. Thiết kế mới đẹp hiện đại sang trọng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356