Mẫu thiết kế nhà đẹp như chiếc cầu ở Canada


Thiết kế đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp lạ mắt như chiếc cầu bắc qua thung lũng ở Canada. Ngôi nhà rộng 230 m2, nằm trên một cầu gỗ dài 38m, cao 6 m so với khe núi, nối hai bờ thung lũng ven hồ Mary ở Ontario, cách thành phố Toronto.

Ngôi nhà ở Canada khiến nhiều người lầm tưởng là một chiếc cầu nối liền hai bờ thung lũng, Canada 2 giờ đi xe về phía Bắc.
Đây là một tác phẩm do công ty kiến trúc Peru Llama Urban Design thực hiện. Công trình hoàn thành năm 2016 và đã được trao giải nhất tại Giải thưởng Thiết kế gỗ của Ontario năm 2016.

Thiết kế nhà đẹp Cấu trúc chính ngôi nhà được làm bằng gỗ, với hai dầm lớn ở hai bên trải dài qua thung lũng, được neo bởi các mố bê tông. Một sàn gỗ liên kết các dầm lại với nhau, tạo cho ngôi nhà có dạng hình thang.

Nhìn từ xa ngôi nhà đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng về thiết kế của nó rất độc và lại mắt, bên trong nội thất cũng vô cùng thú vị hãy cùng chúng tôi khám phá nhá.
Thiết kế nhà gồm có hai phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt, được đặt ở hai đầu cầu, cũng chính là hai lối vào nhà.

Thiết kế nhà đẹp như chiếc cầu hãy cùng ngắm nhìn toàn bộ bày trí của căn phòng rất sang trọng và lạ mắt, ở đây các Kts đã đùng vật liệu gỗ cho toàn bộ ngôi nhà là chủ yếu. Mọi thứ thô sơ mà mộc mạc đến lạ thường, rẻ đẹp mà sang trọng. Ngôi nhà đẹp không khác gì biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, ở đây gia chủ và khách đến chơi có thể vừa nói chuyện vừa ngăm nhìn toàn cảnh bên ngoài một khung cảnh kiến người nhìn phải nhớ mãi. Nội thất nhà khá đơn giản, chủ yếu làm bằng gỗ, phù hợp với kết cấu nhẹ của ngôi nhà.

Nhà bếp và phòng khách nằm ở trung tâm của ngôi nhà. Một lò sưởi nhỏ màu đen được đặt chính giữa là điểm nhấn cho căn phòng. Kts đã dùng không gian mở cho ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp sang trọng đơn giản hiện đại. Sàn nhà làm bằng gỗ phong với màu sáng, trần nhà gỗ có màu đậm hơn. Tất cả mang lại cảm giác ấm cúng, mộc mạc. Nguồn gỗ làm nhà được lấy ngay tại địa phương.

Thiết kế cầu thang bên ngoài của ngôi nhà với lớp tuyết phủ kín khiên cho ngôi nhà càng thêm đẹp và thích thú. Cầu thang bên ngoài nhà làm bằng kim loại, dẫn lên mái và được thiết kế như một đài quan sát, để người đứng ở đây dễ dàng nhìn ra khung cảnh xung quanh.

Thiết kế nhà có hai mặt tiền một mặt là các tấm cửa kính trượt lớn, mở ra ban công, giúp liên kết ngôi nhà với môi trường bên ngoài, mặt này hướng ra phía hồ Mary, nơi mà gia chủ có thể ngắm toàn cảnh quan bên ngoài thông qua những cánh của trượt lớn, Thiết kế những chiếc bàn đơn giản mộc mạc từ những vật liệu lấy từ bên ngoài về thiết kế. Ở đây gỗ được sử dụng toàn bộ ngôi nhà làm cho ngôi nhà thêm ấm cúng giưa mùa đông băng tuyết.

Mặt hai là bức tường làm hoàn toàn bằng kính, nhìn ra khu rừng phía xa xa, hầu như toàn bộ ngôi nhà đều được thiết kế để thư giản nơi, ngắm nhìn mọi thứ xung quanh nơi ở của họ.

Một hành lang lớn chạy dọc suốt nhà nối liền các không gian với nhau. Thiết kế riêng nơi gia chủ có thể đặt các loại sách, đồ... 

Khung cơ bản và khung nhà hoàn thiện

Theo nguồn tin từ vnexpress

0913 038 356