Thiết kế nhà đẹp mặt tiền hướng tây

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ở khu đô thị ở Nha Trang với diện tích đất  rộng 104m2. Ngôi nhà được thiết kế ba tầng với ba khối xếp chồng và so le nhau để giúp gió và ánh sáng có thể luồn lách vào từng góc nhỏ.

Cũng nhờ thiết kế các khối lệch nhau đã tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống ấy lại được lấp đầy một cách duyên dáng bởi cây xanh.


Thiết kế nhà đẹp tạo ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu với mặt tiền và những ô của nhỏ, nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà đã tạo được nét thiện cảm đặc biệt với mọi người nhờ cách thiết kế các ô cửa nhiều kích thước khác nhau trên nền tường trắng giản dị nhưng cũng vô cùng nổi bật. Xen kẽ những góc kiến trúc hiện đại là nét gần gũi, bình dị được lấp đầy bởi cây xanh, bởi thiên nhiên. Không gian thông thoáng nhờ những khoảng lùi.

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 6m ở giữa, giúp các không gian vệ tinh xung quanh có đủ đầy ánh sáng và gió mát. Bên cạnh đó, những ô cửa nhỏ giúp ánh nắng khi vào nhà được giảm bớt nhiệt nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng. Bên cạnh đó, ngôi nhà được xây trừ một phần đất phía trước, phía sau, bên hông để trồng cây tạo sự cân bằng cho cuộc sống của mọi người trong nhà.

Ngôi nhà cũng được thiết kế nhưng có sự khác biệt là ba khối xếp chồng và so le nhau để giúp gió và ánh sáng có thể luồn lách vào từng góc nhỏ. Cũng nhờ thiết kế các khối lệch nhau đã tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống ấy lại được lấp đầy một cách duyên dáng bởi cây xanh.

Do Thiết kế nhà đẹp mặt tiền phía tây nên các kiến trúc sư đã dùng tấm che cản nóng nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng và gió cho ngôi nhà, đây cũng được gọi là giản phát tiện lợi giúp các ngôi nhà mặt tiền hướng tây không bị nắng nóng mà ngược lại luôn thông thoáng và nhiều ánh sáng, gió.

Công năng các phòng được bố trí rất hợp lý và đơn giản theo phong cách tôi giản hóa, giúp gia chủ tiết kiệm không gian cũng như thời gian và tiền bạc. Như góc bếp được thiết kế trên tầng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, hiện đại.

Xung quanh nhà được lắp đặt các ô kính nhỏ với tổng 438 lỗ ánh sáng. Khoảng 60% lỗ ánh sáng này được thiết kế dạng cửa sổ đóng mở dễ dàng để tăng cường sự điều tiết chủ động trong quá trình sống. Ánh sáng nhân tạo thường được chọn màu vàng ấm để tạo không gian thân thiện và thoải mái, gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

Với tổng diện tích mặt sàn là 210m2, các thành viên trong gia đình có thể sống thoải mái trong ngôi nhà đủ đầy và hiện đại nhưng chỉ phải chi trả mỗi tháng hơn 200 nghìn tiền điện. Ngôi nhà xanh tươi, mát mắt ngay cả khi trời nắng gắt nhất nhờ trồng các loại cây ăn quả, cây cảnh phù hợp với khí hậu địa phương, dễ chăm sóc và có sức đề kháng tốt.

Ngôi nhà không sử dụng bất kỳ điểm nhấn màu sắc nào quá nổi bật nhưng vẫn tạo được ấn tượng đặc biệt cho mọi người khi ngắm nhìn dù ở góc độ ngoại thất hay nội thất. Không gian hài hòa và thiết thực với cuộc sống thường ngày này xứng đáng được mệnh danh là bản giao hưởng của gió và ánh sáng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé!.

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356