Thiết kế nhà đẹp mặt tiền hơn 3m

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp với mặt tiền 3,5m trong ngõ mà ngôi nhà luôn sang trọng và hiện đại. Không gian chật hẹp ở nơi đô thi đất chật người đông nhưng với bàn tay thiết kế và các ý tưởng mới lạ đã giúp các ngôi nhà với mặt tiền nhỏ nhưng vẫn rất thông rộng và hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp với diện tích chỉ 3,5m, dài tới 17m các KTS đã khá đau đầu để tạo dựng một không gian sống thoáng đãng và tiện nghi nhất có thể cho một hộ gia đình có trẻ nhỏ.


Phần mặt tiền, KTS đã sử dụng lớp da kép bằng chất liệu thép đục lỗ mật độ dày và nhựa polycarbonate để kéo ánh sáng vào trong nhà mà vẫn đảm bảo che chắn mưa nắng tốt cho không gian bên trong.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với kiểu nội thất tối giản kết hợp nội thất đa năng thông minh hiện đại. Vì diện tích nhỏ hẹp nên các kiến trúc sư đã tính toán kĩ để có không gian thật thoáng đoãng và hiện đại.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 3,5m với nội thất đẹp sử dụng bằng gỗ là chủ yếu để không gian thêm ấm cúng hơn. Các KTS còn sử dụng việc giật cấp sàn nhằm tận dụng độ chênh của các khoảng sàn làm nơi lưu trữ đồ đạc gọn gàng và tiện dụng nhất cho các thành viên.

Thiết kế nhà với không gian các phòng và hầu như tất cả trong nhà đều được tối giản, tiết kiệm chi phí, cầu thang vừa là nơi chưa đựng đồ ...Giúp tiết kiệm chi phí và giúp các phòng luôn có không gian thông rộng hơn.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với giếng trời luôn là yếu tố quan trọng cho các ngôi nhà hiện đại, Kết hợp cùng mặt tiền thép lỗ và polycarbonate đã giải quyết được vấn đề ánh sáng hiệu quả không ngờ.

Các KTS còn sử dụng thêm nhưng tấm siêu xốp cách nhiệt để giảm nhiệt, tiếng ồn, giảm chi phí và tăng tốc độ xây dựng. Nhờ đó ngôi nhà không chỉ có thiết kế ấn tượng mà còn là mẫu nhà có chi phí hợp lý, rất đáng tham khảo.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhá.
Theo nguồn tin từ afamily

0913 038 356