Thiết kế nhà đẹp mặt phố 5 tầng hiện đại chất liệu kính

Thiết kế đẹp - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà đẹp sử dụng kính hiện đại. Ngôi nhà 5 tầng được xây dựng trên diện tích 210m2 được phân chia thành hai không gian với các ô cửa kính lớn được thiết kế cả bên trong và bên ngoài cho không gian sống luôn thông thoáng và sang trọng, hiện đại.

Thiết kế nhà đẹp 5 tầng hiện đại sử dụng vách kính 


Trong mẫu thiết kế nhà đẹp có cấu trúc kính này nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà rất nổi bật, nhất là vào ban đêm khi sáng ánh đèn. Ngôi nhà sáng rực giữa khu phố nhờ cấu trúc kính phủ kín từ trên xuống dưới của mặt tiền. Những ô cửa lớn được đặt song song xen kẽ tạo nên một cấu trúc hiện đại và nổi bật cho mẫu nhà đẹp trở nên lung linh.

Trong mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng cấu trúc kính hệ thống giếng trời được thiết kế ngay giữa căn nhà, giúp không gian ngôi nhà bừng sáng mà vẫn ấm áp ánh nắng tự nhiên. Không gian các phòng luôn sáng loáng ở mọi góc nhìn cho không gian sống thông thoáng hiện đại thân thiện và gần gũi hơn.

Trong thiet ke nha ong hien dai này cấu trúc cầu thang được đặt ngay dưới khu vực giếng trời và không gian bếp cũng được đặt gần giếng trời giúp cho khu vực chức năng này thêm phần rộng và thoáng hơn, khu vực bàn ăn rộng dành cho cả đại gia đình quây quần những bữa tiệc lớn, giúp thành viên trong gia đình gần gũi với nhau hơn.

Không chỉ riêng phía ngoài mặt tiền mà bên trong căn nhà cũng ưu tiên sử dụng chất liệu kính trong tăng sự kết nối giữa các không gian cũng như tạo điều kiện cho ánh sáng đi qua. Chất liệu kính kết hợp với trần và tường bê tông tạo nên vẻ đẹp hiện đại ấn tượng và khác lạ

Thiết kế nhà đẹp hiện đại cấu trúc kính phòng khách có view tuyệt đẹp nhìn ra bên ngoài thoáng đãng, rộng mở. Để khắc phục vấn đề trần thấp, màu sắc của trần nhà tương đồng với màu của thảm trải sàn phòng khách

Phòng ngủ master rộng rãi có hệ thống tủ âm tường cao kịch trần vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng khả năng cất chứa đồ cho không gian nghỉ ngơi luôn gọn gàng

Thiet ke mau nha dep trên tầng thượng được thiết kế riêng khu vực sinh hoạt, giải trí chung cho cả gia đình. Không gian ấm áp bao trùm nhờ chất liệu gỗ chủ đạo.
Thiết kế nhà phố đẹp những mẫu nhà phố hiện đại ấn tượng và có tác dụng kết nối thành viên trong gia đình thì đây là một mẫu nhà lý tưởng để mọi người tham khảo. Nhu cầu thiết kế nhà thẩm mỹ hiện đại đang là xu hướng mà được mọi người tìm kiếm và mong muốn có được ngôi nhà ưng ý đạt tính năng bền vững, thẩm mỹ, hiện đại, các yếu tố được kết nối hài hòa hợp lý. Hãy liên hệ với Ktshanoi để có được mẫu nhà đẹp hoàn hảo mà bạn đang ao ước.
Nguồn Internet

0913 038 356