Thiết kế nhà đẹp mái ngói ba gian tối giản

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp mái ngói ba gian tại một vùng đất Đô Lương Nghệ An, đây là những mẫu nhà đang được cải biết rất nhiều so với những mẫu nhà truyền thống ba gian mái ngoái ngày trước, Gia chủ vốn là người yêu thích cuộc sống đơn giản, truyền thống và mong muốn những quãng đời còn lại được sống trong không gian gợi lại cuộc sống thời xa xưa cùng các thành viên trong gia đình.
Thiết kế nhà đẹp Để đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế nhà truyền thống hiện đại trên mảnh đất 7,7x19m với cảm hứng nhà ba gian thời xưa. Thiết kế thay vì những mái ngói như các mẫu nhà xung quanh, ở đây các kiến trúc sư đã cải hóa thành nhà dạng 3 gian có mái ngói đỏ, nhằm mục đích giảm ánh nắng, tạo bóng mát cho ngôi nhà, mặt khác làm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm đặc biệt hơn.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 gian ba mái

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ba gian ba mái 

Do đất ở vùng nông thôn nên căn nhà có ba mảnh vườn, các kiến trúc sư đã chia không gian sân vườn thú vị, Khoảng sân vườn trước kết hợp với mái hiên tạo thành không gian sinh hoạt và giao lưu với hàng xóm. Thể hiện nét truyền thống sinh hoạt của người bắc trung bộ.

Thiết kế nhà đẹp truyền thống ba gian ba mái với không gian bên trong được chia thú vị quanh khoảng sân nhỏ giúp mọi không gian luôn hòa hợp với thiên nhiên con người, mang lại ánh sáng và gió cho các căn phòng. 

Thiết kế nhà ba gian ba mái tối giản để giảm bớt chi phí cho gia chủ cũng như mong muốn của họ, nội thất cũng khá đơn giản, sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn cho những ngôi nhà hiện đại, của kính to giúp mọi không gian thêm nhiều ánh sáng và sang trọng hơn. 

Thiết kế nội thất phòng khách khá tối giản, hầu hết mọi không gian được sử dụng gỗ để tạo một khối thống nhất hơn, vừa tạo vẻ đẹp truyền thống lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí, một số đồ bàn ghế do chính tay gia chủ đóng, vừa theo phong cách của mình lại tiết kiệm được khoản chi phí. 

Nội thất phòng bếp cũng khá đơn giản với mọi thiết bị bằng gỗ đơn giản, không quá cầu kì, thêm những mảng xanh mát thú vị hơn.

Đây là một mẫu nhà khá lý tưởng, một không gian sống thú vị với những mảng xanh mát, nơi gia chủ vừa để ở và hưởng thụ, Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mong muốn một không gian thú vị cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

0913 038 356