Thiết kế nhà đẹp hiện đại với hệ thống kính cường lực

Thiết kế đẹp - Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà đẹp được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia chủ. Sau đây chúng tôi mời bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự bằng kính đang mà mẫu nhà đẹp xu hướng mới hiện đại. Với diện tích 320m2 ở phía tây bắc thành phố Huê gia chủ gồm bốn thành viên với tổng diện tích sàn 502,7 m2 được hoàn thành vào năm 2018.


Thiết kế nhà đẹp với mong muốn của gia chủ là một không gian thông thoáng kết nối các thành viên lại với nhau và đặc biệt ngôi nhà để thư giãn và luôn hiện đại đầy đủ tiện nghi Mong muốn của gia chủ là một không gian thông thoáng kết nối các thành viên lại với nhau và đặc biệt ngôi nhà để thư giãn và luôn hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể quan sát tất cả mọi không gian bên trong với hệ thống kính đẹp hiện đại và đồ nội thất sang trọng tất cả đều được các bàn tay kiến trúc sư tạo nên nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và nhu cầu thiết yếu của cuộc sống các gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng là mẫu nhà điển hình với thiết kế nhà có hệ thống bể bơi sang trọng, của kính hiện đại chắc chắn an toàn, Thiết kế xếp chồng các tầng xen kẽ này cũng tạo ra các sân thượng và bóng mát trên mỗi cấp độ sàn, tăng khả năng kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

mau-thiet-ke-nha-dep với các khối không gian so le nhau theo cả chiều ngang và chiều cao, cho phép nhìn xuyên từ phòng này sang phòng khác để giúp các thành viên trở nên gắn kết hơn. Ở thành phố rất bận dộn nơi không có thời gian gặp mặt hay nói chuyện nhiều giữa các thành viên trong nhà nên gia chủ mong muốn ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc mệt mỏi căng thẳng và nơi giao lưu hàn gắn thêm tình cảm gia đình.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với thiết kế mái nhà hình chữ U có độ dốc hướng về phía sân vườn nằm ở giữa nhà. Các không gian chức năng ở tầng một hầu như dùng kính ngăn cách, tạo cảm giác mở rộng liên tục từ trong nhà ra sân vườn và hồ bơi bên ngoài. Thiết kế không gian cho nhà đẹp sang trọng và rất hiện đại với hệ thống trần nhà, bàn, nội thất, sàn nhà đều sử dụng vật liệu gỗ tạo cảm giác ấm cúng.

Không gian nội thất phòng khách rất đơn giản và hiện đại, Hầu như chất liệu gỗ đều được dùng hầu hết cho các phòng. Với hệ thống cửa kính thông minh và hiện đại giúp căn phòng thêm hiện đại, nơi thư giãn ở trong phòng vẫn quan sát được bên ngoài thiết kế như những resrot nghỉ dưỡng vậy.

Thiết kế các tầng trên ngoài vách kính còn có hệ thống cửa lam hiện đại giúp điều chế lượng ánh sáng, gió và cản bụi cho toàn bộ không gian căn phòng. 

Các kiến trúc sư đã thiết kế thi công xây nhà trọn gói  với tổng chi phí xây dựng cao hơn mức trung bình, trong đó riêng chi phí gỗ bao che, cầu thang, nội thất rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng. Do ở Huế có 2 mùa chính trong năm, hè nắng gắt còn mùa đông mưa kéo dài, nhưng với thiết kế này giúp ngôi nhà vẫn luôn mát vào mùa hè, khô ráo trong mùa đông, khiến chủ nhà cảm thấy rất hài lòng.
Theo nguồn tin từ vnexpress

0913 038 356