Thiết kế nhà đẹp hiện đại của anh chàng thợ xây

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp của anh chàng thợ xây làm ở thành phố và quyết định về vùng nông thôn xây nhà đẹp tại khu vực Tây An Trung Quốc. Mẫu nhà được xây với mục đích cho 4 thế hệ sinh sống luôn hiện đại lại không mất phần truyền thống.

Thiết kế nhà đẹp luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ nhất, đây là ngôi nhà được xây dưới chính bàn tay của gia chủ, mong muốn một cuộc sống bình yên, giản dị nhưng lại không kém phần sang trọng và luôn hiện đại, phù hợp cho gia đình 4 thế hệ sinh sống.

Ngôi nhà luôn nổi bất hơn sơ với những mẫu nhà xung quanh bởi thiết kế mới lạ và lại chính tay của gia chủ nên có phần đặc biệt hơn.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với cầu thang được bố trí bên ngoài khá rộng, nơi này lại làm điểm nhất cho ngôi nhà. Cầu thang thú vị nơi đây gia chủ thỏa thích vui chơi, có thểm ít view cho không gian thư giãn, ngắm mọi cảnh vật bình yên bên ngoài 1 cách trọn vẹn hơn.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại cho 4 thế hệ sinh sống, với không gian tầng một luôn là không gian dành cho sinh hoạt chung với không gian mở liên thông các khu vực với nhau. Ngôi nhà được bố trí nội thất khá đơn giản và hầu như cũng được bố trí theo phong cách truyền thống hơn đôi khi kết hợp cả hiện đại để các thế hộ trong nhà luôn sử dụng một cách tiện lợi nhất có thể.

Dành riêng không gian nhỏ giản dị cho bà nội ở, đây cũng là chô để cả gia đình quây quần bên nhau giúp bà không bị cô đơn.

Trên tầng 2 là nơi thư giãn đọc sách, làm việc của các thành viên trong gia đình. Thêm vào phòng ngủ đặt ở tầng 2 được thiết kế theo phong cách truyền thống ở Trung Quốc.

Riêng không gian ở tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp này luôn được thiết kế theo lối không gian nghiêng về hiện đại, nơi đây chủ yếu là các thành viên trẻ tuổi ở nên được bố trí từ không gian đến nội thất luôn sang trọng và hiện đại để không bị lỗi mốt trong tương lai.

Bản vẽ mặt bằng các tầng:

Hãy liên hệ để được đội ngủ kiến trúc sư tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc.

Thiết kế nhà đẹp - thiết kế nhà phố, nhà ống - thiết kế biệt thự đẹp và đặc biệt thiết kế nhà cho thuê luôn là tâm điểm nóng trong thiết kế hiện nay.

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356