Thiết kế nhà đẹp đơn giản với không gian xanh

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp dành để nghỉ ngơi và thư giãn là chủ yếu, nằm trên mảnh đất 4x19m với chi phí cả nội thất gần 1 tỷ đồng. Thiết kế nhà nhìn góc nào cũng gọn gàng và ngăn nắp, nhiều view đẹp do tự tay hai vợ chồng thiết kế lấy nên khá là tâm đắc.
Dưới đây là mẫu thiết kế nhà đẹp khá hay, được biết gia chủ tiết lộ :" Tuy bận rộn với công việc công sở nhưng về đến nhà là mình thì thích nấu ăn cắm hoa, Ông xã thì thích trồng hoa cho vợ cắm và ngắm, Với mình đơn giản vậy thôi là cả một trời yêu thương rồi đó! Phải nói thật đúng với câu nhà là nơi ta nguyện nghiện cả đời"

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp dành để nghỉ ngơi thư giãn


Thiết kế nhà đẹp hiện đại dành cho nghỉ ngơi đúng chất với không gian hoa lá cành thú vị, sau những giờ làm việc căng thẳng gia chủ có thể thư gian bằng việc chăm sóc cây hoa, vừa thư giãn vừa có hoa để làm trà uống, thưởng thức những thành quả của mình làm ra còn gì thú vị hơn.

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại dành cho nghỉ dưỡng

Không gian phòng khách:

Thiết kế nhà đẹp dành để thư giãn với thiết kế nội thất phòng khách cũng khá đơn giản đâu đó có bộ bàn ghế sofa màu xanh mát mẻ, sàn gỗ công nghiệp, kệ gỗ, những đồ trang trí lăng nhăng trên tường, lọ hoa...vv

Không gian phòng ngủ :

Thiết kế nhà đẹp đơn giản với phòng ngủ cho hai vợ chồng khá đơn giản, nội thất sử dụng gỗ là chủ yếu, ngoài ra của kính lớn bên cạnh giường nằm giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và nắng, bạn trong phòng có thể ngắm mọi khung cảnh bên ngoài thú vị.

Không gian vệ sinh cũng rất hiện đại

Không gian phòng ngủ dành cho các con

Vì có con nhỏ nên giường dôi thú vị này dành cho 2 chị em, hoặc đôi khi gia chủ có khách sẽ ở lại phòng này

Mọi không gian xanh luôn bắt gặp ở mọi nơi, ngay cả lối đi lại, thiết kế cầu tháng khá thú vị, thanh lan can bằng inox, bậc lát bằng gỗ, ở đây gia chủ đã sử dụng thiết kế nhà lệch tầng giúp mọi thành viên trong gia đình có thể giao tiếp với nhau một cách thuận tiện hơn.

Giếng trời luôn là sự lựa chọn cho những mẫu nhà phố nhà ống hiện nay, giúp mọi không gian luôn được thông thoáng hơn

Một không gian dành cho nghỉ ngơi với không gian xanh mát là điều rất thú vị hiện nay, Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Ngoài ra nếu bạn đang có ý định tự thiết kế và xây nhà cho bản thân mình thì hãy tham khảo để tránh gặp một số sai lầm khi tự xây nhà để ở.
Theo nguồn tin từ Nghiện Nhà face: Nguyễn Phương

0913 038 356