Thiết kế nhà đẹp dành tặng con gái đi du học trở về

Thiết kế nhà đẹp - Mời bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mà bố mẹ muốn dành tặng con gái đi du học về. Gia đình muốn xây cho cô con gái một không gian hiện đại, độc lập và cũng muốn thêm một không gian để dành cho nghỉ ngơi của hai vợ chồng và đứa con trai khi từ quê lên thành phố chơi.

Với diện tích 8x17 m, các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng chia căn nhà làm hai phần riêng biệt: Phía trước của gia đình, phía sau dành cho con gái.

Mặt tiền toàn bộ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x17m

Thiết kế nhà chia không gian riêng biệt là một ý tưởng mới mà bố mẹ muốn dành tặng đứa con gái khi trở về, do cô đi du học tiếp xúc một nền văn hóa riêng, cách sống cũng rất khác ở Việt Nam, Chính vì thế khi trở về bố mẹ muốn đành một món quà thú vị vào chính nơi ở cho con mình, tạo một không gian sống hiện đại, tự lập, phóng khoáng và khá đầy đủ.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng  với cấu trúc chia không gian riêng biệt giúp cô con gái có không gian sống thoải mái trong thế giới riêng biệt của mình, còn vợ chồng và đứa con trai học cũng có cuộc sống riêng biệt của họ.

Không gian thiết kế nhà đẹp 2 tầng 8x17m hiện đại khá là thú vị với mọi không gian sống luôn hiện đại, sang trọng, không gian luôn xanh mát, nhìn từ trên xuống, không gian bên trong nhà tựa như một khu phố thu nhỏ, với các nhà khác nhau, cách biệt bởi đường đi lối lại, cây xanh.

Những bức tường cong làm cho không gian thêm thú vị hơn với kiến trúc của nó. Mái nhà làm bằng bê tông xen lẫn những ô cửa lớn, đưa ánh sáng tự nhiên vào công trình và mọi nơi trong khắp các căn phòng. 

Thiết kế nhà ống đẹp cho không gian sinh hoạt chung nằm ở tầng trệt của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần bên nhau từ ăn, uống, vui chơi....vv. Không gian xanh mát được bố trí khắp nơi tạo nên không gian vô cùng thú vị, thoáng mát mà hầu hết các ngôi nhà phố, nhà ống đang cần hiện nay.

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ luôn thú vị như mọi không gian trong nhà, màu gỗ của sàn, đá trong các phòng và gam màu chủ đạo trắng tạo nên một điểm nhấn khá hay như mọi không gian khác.

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà phố dành tặng con gái khi đi du học trở về

Đây là một không gian sống khá thú vị và đáng để các bạn học hỏi, Nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356