Thiết kế nhà đẹp có nhiều hệ thống kinh mở tự động

Arthanoi - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp có mái tự động đóng mở ở Australia với diện tích 77m2. Nằm ở Melbourne. Lúc đầu, gia chủ rất muốn cải tạo toàn bộ nhà nhưng chính quyền địa phương không đồng ý, vì nó được coi là một di sản, với phần mặt tiền phía Nam mang kiến trúc nông thôn cũ đặc trưng Australia. Thiết kế thông minh này giúp phần mái bằng kính bên dưới có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài.


Với thiết kế vô cùng tinh tế và sáng tạo mẫu thiết kế  ở Australia đã tạo ấn tượng rất nhiều với các gia chủ. Với hệ thống thiết kế mái tự động đóng mở lấy ánh sáng trực tiếp cho mẫu thiết kế đẹp để mọi ngóc ngách luôn được thông thoáng và đep lạ.

Kiến trúc sư cũng thiết kế nội thất đẹp các tủ âm, thang giấu dưới sàn để tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn thông rộng và đẩy đủ tiện nghi, các thiết kế nội thất tối giản giúp nhà tối giản vừa về không gian mà cả về mọi mặt giúp gia chủ tiện lợi cho việc sử dụng.

Vì vậy, gia chủ quyết định giữ gần như nguyên vẹn nửa nhà phía trước, chỉ cải tạo nửa sau. Mặt phía Bắc ngôi nhà giống như lô cốt bằng sắt kiên cố. Thiết kế vô cùng tinh tế và sáng tạo tạo cảm giác mới lạ đẹp để.

Nhưng bạn sẽ rất bất ngờ khi chứng kiến hệ thống mái nhà có thể tự động đóng mở. Thiết kế thông minh này giúp phần mái bằng kính bên dưới có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài.Phía bên trong được chia rõ ràng thành hai không gian, nửa phía trước là khu vực nhà cũ, phía sau là phần nhà mới đã được cải tạo. Tuy vậy, hai bên vẫn giao thoa với nhau nhờ phần hành lang ở giữa, có thể nhìn thông nhau nhờ hệ thống cửa kính trong suốt. 

Thiết kế đẹp giá rẻ thông minh khiến những bức tường thô trở nên uyển chuyển hơn, Bên trong phần nhà cũ, KTS chỉ sơn lại nội thất màu trắng, không thay đổi kết cấu.

Hệ thống tủ âm giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Bên trong tủ là khu vực nấu nướng, rửa bát tiện dụng, sạch sẽ. Mọi thứ rất đẹp sang trọng với gam màu trắng để các căn phòng luôn được sang trọng và đẹp.

Phần không gian mới cải tạo gồm phòng làm việc và phòng ngủ. Giường được thiết kế âm với tủ tường, tận dụng tối đa diện tích chật hẹp. Với sàn gỗ đẹp tạo cảm giác ấm cũng cho căn phòng. Cửa kính đẹp sang trọng giúp các phòng luôn được thông thoáng và sang trọng đẹp.

Màu trắng tinh cho thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng vệ sinh giúp các căn phòng vừa sang trọng hiện đại và trẻ hóa theo phong cách mới. Khu vực nhà vệ sinh tối giản, tiện dụng, Ga giường cũng màu trắng toát, cùng tông với đồ nội thất trong nhà.

Thang sắt được giấu dưới sàn nhà rất gọn gàng, ngăn nắp. Rất tiện lợi khi bạn dùng và tiết kiệm khối không gian cho căn phòng.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356