Thiết kế nhà đẹp có mặt tiền ấn tượng

Thiết kế đẹp - Giới thiệu bạn mẫu thiết kế nhà đẹp với mặt tiền độc đáo.  Ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi bàn tay của kiến trúc sư, một điểm nhấn ấn tượng giữa đô thị đông đúc và ồn ào. Mặt tiền ngôi nhà là hệ thống khung lưới phân tầng kết hợp lam chắn bằng gỗ nhìn rất lạ mắt.

Chủ nhân của thiết kế nhà đẹp là một đôi vợ chồng trẻ, chia sẻ với kiến trúc sư rằng: “Chúng tôi muốn một ngôi nhà mà ở đó chúng tôi có thể sống chan hòa với thiên nhiên, các con của chúng tôi có thể thoải mái vui đùa với nắng, gió và cây cối.” Ngôi nhà được mua lại, cải tạo với những chức năng cơ bản để ở kết hợp với văn phòng làm việc của họ, một xưởng thời trang bằng những vật liệu da thủ công.

Không gian sống bên trong được tối đa sự thông thoáng nhờ hệ lam chắn có chức năng đồng thời như những ô cửa sổ có thể mở rộng khi cần thiết

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà đẹp gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống khung lưới phân tầng, kết hợp cùng lam chắn bằng gỗ, cho cái nhìn hoàn toàn khác biệt với tổng thể xung quanh. Trái ngược với những bức tường khô cứng và kín đáo, các khung thép rỗng được sắp xếp tỉ mỉ theo cấu trúc bậc thang để làm nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà đồng thời cho phép ánh sáng và không khí lưu thông trong nhà vô cùng hiệu quả.

Dàn thép được hình thành thep dạng giật cấp, vừa tạo điều kiện cho cây leo bám vào, vừa giúp ánh sáng tràn vào công trình, đồng thời cũng là nơi chơi đùa an toàn và thích thú cho lũ trẻ.

Cấu trúc không gian của thiết kế nhà đẹp được chia thành 4 tầng, với tầng 1 gồm phòng khách và bếp. Tầng 2 bao gồm văn phòng và phòng ăn. Tầng 3 là không gian nghỉ ngơi của gia đình. Cuối cùng là tầng 4 với vườn trên mái và nơi giặt phơi.

Khung thép thay thế toàn bộ cấu trúc thông thường của tường, cầu thang là bê tông và làm nhiệm vụ kết nối toàn bộ không gian bên trong.

Những “đường chỉ” làm mạch nối không gian từng tầng. Trở thành một góc vui chơi thú vị cho trẻ, nơi những dàn cây leo có cơ hội vươn mình và làm mềm mại cho không gian sống

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng nhờ cấu trúc khung thép cho mặt tiền cùng giếng trời mà không gian sống của ngôi nhà tràn ngập những khoảng sáng thú vị. Phòng khách đầy nắng, hệ cầu thang thông thoáng hay những phòng ngủ rực rỡ ánh sáng tự nhiên là những điều dễ dàng tìm thấy ở mẫu thiết kế nhà đẹp đặc biệt này.

Phòng khách tạo nhiều cảm xúc nhờ ánh sáng chiếu rọi. Mỗi ngày chủ nhà đều có thể tận hưởng nguồn ánh sáng rực rỡ xuyên thấu từ trên xuống…

Hãy cảm nhận sức sống tràn năng lượng từ trong phòng ngủ. Nội thât phòng ngủ đơn giản nhưng cũng rất cá tính với những sắc màu nổi bật.

Hành lang và khu công trình phụ được thừa hưởng khoảng sáng giá trị từ thiên nhiên ban tặng. 

Phần cuối của thiết kế nhà đẹp, một khoảng giếng trời và bức tường cây xanh được dựng lên xuyên suốt các tầng để tạo ra mối liên kết và làm mềm không gian

Tủ bếp dài kết hợp bàn ăn được sơn trắng uốn lượn quanh khoảng vườn nhỏ, tạo sự mềm mại uyển chuyển đối lập với bức tường khô cứng và tĩnh lặng. Mẫu thiết kế nhà đẹp khi về đêm. Các thanh thép cùng ánh sáng khiến ngôi nhà trở lên nổi bật giữa những khối đặc kín xung quanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

 

Theo ngồn phununews

0913 038 356