Thiết kế nhà đẹp cổ kính tại miền nam Việt Nam

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp với thiết kế theo phong cách cổ kính tại miền nam của Việt Nam nhé. Nằm ở trong một góc khuất của con hẻm ở TP. HCM. Thiết kế nhà mang lại không gian bình yên với khoảng sân rộng mát.

Thiết kế nhà đẹp cổ kính với thiết kế này giúp ngôi nhà luôn sang trọng và là tâm điểm cho các gia chủ mong muốn được sống trong không gian này.

Các kiến trúc sư và gia chủ đã lựa chọn lối thiết kế cổ kính quen thuộc của các mẫu thiết kế nhà đẹp tại miền Nam Việt Nam, phù hợp với khu vực có biên độ nhiệt độ nhỏ, nắng nóng và mưa nhiều.

Thiết kế lối vào nhà với không gian sân rộng lớn bao trùm là mảng xanh, thiết kế nhà đẹp hiện đại với hệ thống vách kính thông minh giúp không gian  nhà luôn tràn ngập ánh sáng và giảm tiếng ồn.

Thiết kế giản dị với không gian phòng khách, những bức tường bằng gạch mộc tạo nên vẻ đẹp mộc mạng đơn giản giúp tránh được cái nóng ở miền Nam. Xung quanh được bao bọc bởi bức tường cao lớn với không gian xanh luôn song hành cùng hàng dào.

Bàn ăn được đặt tại vị trí thoáng đãng, đón ánh sáng và không khí trong lành tự nhiên

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với không gian hiện đại tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cầu thang mộc mạc và không thể thiếu những mảng xanh khiến ngôi nhà trở nên cổ kính hơn.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với hệ thống cửa kính lớn lấy ánh sáng và gió tự nhiện cho khắp không gian nhà. 

Thiết kế nội thất phòng tắm khá đơn giản và dường khu không có gì nhiều, tạo không gian rộng thoáng đãng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356