Thiết kế nhà đẹp có khu tiểu cảnh sân thượng rộng rãi thoáng đẹp

Nhiều gia đình có sân thượng rộng rãi nhưng chưa có ý tưởng gì để “làm đẹp” cho không gian trong lành trên cùng của ngôi nhà. Vậy hãy chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp cho tầng thượng dưới đây do Arthanoi sưu tập. Có thể chúng sẽ giúp bạn sáng tạo ra mẫu thiết kế nhà ống đẹp có tiểu cảnh đẹp dựa trên những mẫu chúng tôi sưu tầm.


Thiết kế nhà đẹp với tầng thượng có khôn gian xanh nhân tạo bao gồm vách núi đá có suối nước chảy, thảm cỏ thực vật xanh tươi và bàn đá để làm nơi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn thưởng thức trà đạo khi gia chủ có thời gian rảnh rỗi.

Hoặc bạn có thể làm môt giàn gỗ tư nhiên để treo các giỏ hoa tươi hoặc trồng cây leo tạo bóng râm mát cho sân thượng. Dưới sàn có thể t lát gạch đá và trồng cỏ hay hoa tươi tùy theo ý thích của gia chủ. Các loại hoa có thể trồng như hoa hồng, hoa cúc hay hoa phong lan,…

Khi thiết kế nhà phố 5 tầng hay 6 tầng bạn nên cố gắng dành khoảng đất để làm sân thượng. Bởi có sân thượng mang lại nhiều lợi ích như phơi quần áo, tập thể dục và tạo cảnh quan thiên nhiên trong lành bằng cách trồng hoa cỏ cho khu vực này.

Nếu sân thượng rộng rãi bạn có thể thiết kế cầu kỳ hơn với các loại cây cảnh giá trị về kinh tế, sắm sửa bộ bàn ghế thư giãn đắt tiền và cũng có thể trồng rau xanh để ăn.

Nếu những ai yêu thích không gian thư giãn rực rỡ với hoa tươi đa màu sắc thì nên tham khảo thiết kế này. Ngoài hoa tươi, bạn cần phải chọn thêm những chiếc hộp xốp có nhiều màu như xanh, đổ làm nổi bật không gian.

Hay là một thiết kế nhà khá cầu kỳ với cảnh thác nước đổ kết hợp với hoa lá xanh tươi. Bạn nên đặt bộ bàn ghế gỗ tự nhiên để ngồi ngắm cảnh, thư giãn hay uống trà đàm đạo vào những lúc bạn có thời gian rảnh rỗi.

Ngoài việc chăm chút cho mặt tiền, nội thất trong nhà thì tiểu cảnh ở tầng thượng, ban công hay sân trước nhà là những nơi bạn cần có sự đầu tư để có được một ngôi nhà đẹp hoàn hảo, tạo điều kiện cho gia chủ được sống trong không gian xanh tươi, trong lành, hít hà bầu không khí trong lành và bình yên của mỗi buổi sáng, tối. Liên hệ với Arthanoi để được tư vấn cụ thể hơn cho ý tưởng thiết kế của bạn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356