Thiết kế nhà đẹp có gác lửng 890 triệu

Thiết kế nhà gác lửng đơn giản lại rất hiện đại cho gia đình trẻ với công năng gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh, 1 gác lửng, nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của gia chủ
Tư vấn thiết kế nhà đẹp đơn thuần chỉ để ở là chủ yếu, với thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay là 890 triệu.

- Mặt tiền vào ban đêm khá lung linh cho mẫu thiết kế nhà có gác lửng 5x18m để ở

- Nội thất được thiết kế và bài trí khá hiện đại và sang trọng 

Không gian phòng khách, phòng bếp, khu vực nấu ăn với không gian mở

Không gian phòng khách được bố trí ngay lối đi vào nhà, thiết kế nhà ống đẹp có gác lửng có cầu thang đơn giản, vừa là lối lên gác vừa là nơi bố trí các cây cảnh thú vị, nói đến phòng khách vẫn được sử dụng sàn gỗ là chủ yếu, thêm bộ sofa màu xanh giúp không gian thêm tươi trẻ hơn. Thêm vào là 1 chiếc tivi, thảm chải sàn, kệ gỗ

Không gian bếp với gam màu trắng luôn là gam màu chủ đạo trong không gian bếp, kết hợp màu tương phản giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn. Ngoài ra không gian xanh từ cây hoa, lá cành trong nhà cũng giúp mọi không gian thêm thông thoáng, mát mẻ, dịu mắt.

Khu vực bàn ăn, lối đi vào phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà ống đẹp kết hợp với giếng trời giúp không gian phòng khách, bếp, khu vực ăn, phòng ngủ phía cuối luôn thông thoáng, nhiều ánh sáng hơn, không gian thêm hiện đại và đầy thú vị đến bất ngờ.

Thiết kế nhà gác lửng có 2 phòng ngủ đơn giản, một phòng ngay dưới tầng 1 và một phòng phía trên gác lửng.
 Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hay cải tạo lại không gian sống này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Nguồn ST An Decor

0913 038 356