Thiết kế nhà đẹp cải tạo từ không gian xưởng gỗ cũ trở nên sang trọng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế hiện đại sang trọng sau khi cải tạo từ xưởng gỗ 100m2 ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Năm 2018 gia chủ cũng chính là kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian xây dựng, gia chủ đã cải tạo không gian xưởng cũ của mình thành ngôi nhà đẹp vừa để ở và nơi làm vnulliệc với không gian xanh bao chùm toàn thể.


Cải tạo không gian xưởng cũ với diện tích ban đầu được giữ nguyên, Điều thú mẫu thiết kế nhà đẹp do chính gia chủ thiết kế này là những mảng không gian xanh được tao ra nhờ cơi nới, mở rộng đến cổng để không gian để cho ngôi nhà đẹp trở nên thông rộng và hiện đại đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày. 

Không gian xanh bao chùm toàn bộ mặt tiền ngôi nhà đẹp khiến cho ngôi nhà trở nên thú vị và không bị cứng nhắc bởi những vật liệu thô. Mặt tiền ngôi nhà được thay đổi để bắt mắt bằng hệ thống giàn thép cùng các khung treo cây, khiến ngôi nhà giống như một vườn treo.

Khi bước vào nhà mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng chúng ta bắt gặp một không gian mở rộng cho ngôi nhà trở nên rộng hơn so với diện tích cũ. Những vật liệu sắt, thép kiên cố, sân nhà được lát gạch bông thú vị, trần nhà được sử dụng sàn gỗ ghép tạo kiểu.

Thiết kế cải tạo nhà đẹp cầu thang bên ngoài lối lên tầng 2 khiến cho ngôi nhà có sự khác biệt bởi tầng 2 là nơi làm việc của gia chủ, chính vì vậy gia chủ không muốn đi qua tầng 1 để không gian ở và làm việc trở nên tách biệt.

Tầng hai được thiết kế là một khu vườn treo nhỏ. Sàn ban công được trải một thảm cỏ nhân tạo để phù hợp với cảnh quan xung quanh. Đây chính là không gian yêu thích của chủ nhà, nơi có thể đọc sách, uống trà, tập yoga, thiền và ngắm phố phường.

Thiết kế tầng 1 với không gian mở liên thông phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. tầng 1 vốn là không gian làm việc của công nhân với bàn tay khéo léo đã trở thành không gian xanh sang trọng. Sàn nhà vẫn giữ nguyên và được thiết kế bộ ghế sofa và thêm thảm trải. Tường được sơn gam màu trắng với sự tương phản của trần gỗ và ánh điện ban đêm chúng ta rất nhầm lần màu trắng thành hồng nhạt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ được tu sửa bởi không gian phía sau xưởng, Tường chỗ kệ tivi được dùng giấy gián tường vừa rẻ lại hiện đại sang trọng. Thiết kế phòng kép kín với những tấm kính cho không gian vệ sinh khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Thiet-ke-nha-dep như ban đầu cải tạo nhà không chỉ để ở mà còn là nơi làm việc của gia chủ được bố trí trên nữa sau tầng 2. Không gian làm việc cũng được thiết kế đơn giản và hiện đại hơn với không gian mở để cho căn phòng luôn thông thoáng và dễ chịu

Hành lang và cầu thang trong nhà được thiết kế khá gọn gàng, dọc theo các bức tường, để nối hai không gian sống của gia chủ. Một chiếc đàn dương cầm kê ở hành lang, chùm đèn trên trần, những chậu cây đặt rải rác đều góp phần làm mềm không gian vốn lấy khung sắt là vật liệu chủ đạo.

Bản vẽ mặt bằng các tầng:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356